ホー・ヴィエト・チュオン

HO VIET TRUONG

3D Artist

Tuổi 30

Avatar
								HO VIET TRUONG
Work hard - Play hard

Hello every body, tôi là Hồ Viết Trường, dân Sài Gòn chính hiệu, các bạn còn có thể gọi tôi là TK.

Chuyên môn của tôi là thiết kế đồ họa, hiện tại tôi đảm nhiệm vị trí Senior Designer tại OneTech Asia. Cho đến thời điểm này, tôi đã tích lũy cho mình được 6 năm kinh nghiệm về nhiều lĩnh vực thiết kế như: Graphic Design, Game design, Game artist, UI/UX design, phát triển ý tưởng cho ứng dụng và quản lý chất lượng hình ảnh của sản phẩm.

Là một người vui vẻ hòa đồng, tôi luôn sống hết mình vì gia đình và những người anh em. Mặt khác, tôi lại khá bộc trực và thẳng thắn. Tôi có sở thích chạy xe trên những con đường dài. Đặc biệt, bên cạnh design, hiphop cũng là một đam mê lớn của tôi trong cuộc sống.

Điều khó khăn nhất mà tôi đã từng vượt qua đó chính là việc quyết định theo đuổi đam mê design của mình. Cuối cùng, niềm hi vọng đã đúng, tôi đã có được công việc mà mỗi ngày đi làm đều là một ngày tôi được sống đúng nghĩa.

Nói về OneTech Asia, tôi liền nghĩ ngay đến một mái nhà. Công ty là nơi tôi có thể tìm thấy được niềm vui và thử thách trong chính công việc của mình, cùng với team "bao lãnh đạn" hòa đồng và luôn thấu hiểu anh em. Thật sự, trong suốt thời gian làm việc, tôi đã học hỏi được ở họ rất nhiều.

Công việc hiện tại của tôi đòi hỏi sự tỉ mỉ kết hợp với chủ động cập nhật thường xuyên những giao diện và các phương pháp thiết kế mới. Những yếu tố này luôn được tôi chú trọng đề cao và phát huy. Tuy nhiên, tôi tự nhìn nhận khuyết điểm của mình là không hoàn toàn nắm hết được một số quy chuẩn trong thiết kế của Nhật do chưa thông thạo ngôn ngữ. Tôi đang nỗ lực học hỏi thêm nhiều về vấn đề này, bên cạnh đó còn học cách quản lý công việc, phối hợp với Developer nhiều hơn để có cái nhìn toàn diện, thấu hiểu yêu cầu về sản phẩm hơn...

Tôi định hướng sẽ trở thành Manager, có thể gây dựng một Team vững mạnh góp sức cho công ty về lĩnh vực đang rất tiềm năng là 3D Game. Tôi hi vọng với những cố gắng không ngừng trong hiện tại, mục tiêu của tôi sẽ sớm có thể đạt được vào một ngày không xa. "Work hard - Play hard"