グエン・バオ・ハイン

NGUYEN BAO KHANH

Game Developer

Tuổi 23

Avatar
								NGUYEN BAO KHANH
What will be, it will be

Chào tất cả mọi người, tôi là Nguyễn Bảo Khánh, tôi sống cùng gia đình tại TP.HCM.

Tốt nghiệp ngành Kỹ thuật phần mềm, hiện tại, tôi là VR Developer tại OneTech Asia, kinh nghiệm chính của tôi là lập trình VR/AR về Unity.

Nếu theo nhận xét của đồng nghiệp, thì tôi là người rất hòa đồng, vui vẻ và hay giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, tôi khá rạch ròi trong vấn đề công việc và giải trí, tôi cần một sự tập trung cao khi làm việc. Tôi thích đọc sách, tìm hiểu công nghệ mới, tiếp thu những kiến thức bổ ích từ mọi người xung quanh. Điều khó khăn nhất mà tôi đã từng vượt qua là có thể giải quyết những suy nghĩ tiêu cực và tìm lại được chính mình.

OneTech Asia là một môi trường làm việc tốt, các thành viên ai nấy cũng đều thân thiện và vui vẻ. Bên cạnh đó, tuy làm việc theo phong cách của người Nhật, nhưng giờ giấc ở công ty lại rất thoải mái và không gò bó, khuyến khích tinh thần chủ động, tự giác của tất cả mọi người.

Ở vị trí hiện tại, tôi nhận thấy mình còn một số những hạn chế, tôi cần thiết phải tập quản lý tốt các tài liệu, và tập bố trí công việc một cách hiệu quả hơn. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một BSE có kiến thức và kỹ năng thật vững chắc. "Không chịu thua số phận, không để bản thân phải nói từ GIÁ NHƯ" là quan điểm mà tôi tâm đắc nhất và muốn chia sẻ với mọi người.