レ・ミーン・ニョン

LE MINH NHON

iOS Developer

Biệt danh Nhơn Lê

Tuổi 22

Avatar
								LE MINH NHON
Search - Read - Ask

Tôi là Lê Minh Nhơn, xin chào tất cả các bạn! Tôi đến từ Tây Ninh - nơi nổi tiếng với địa danh Núi Bà Đen và đặc sản bánh tráng. Ở công ty, mọi người thích gọi tôi là Minhon =]]]

Chuyên môn của tôi là lập trình ứng dụng phần mềm. Hiện tại, tôi đang là một iOS Mobile Developer tại OneTech Asia. Với những cố gắng trong suốt thời gian đi làm, tôi đã hoàn thiện được cho mình những kỹ năng quý báu: biết xác định mục tiêu của bản thân, xác định thời gian hoàn thành nhiệm vụ, chủ động trong công việc, có thể tự tạo động lực và nhận thức về bản thân.

Theo nhận xét của mọi người, tôi là người hòa đồng và có óc hài hước. Tôi thích đọc sách, nhưng lại là dân thể thao. Điều khó khăn nhất mà tôi đã từng vượt qua đó chính là mạnh mẽ đối diện với sự thất vọng.

Đối với tôi, một công ty tốt không đơn giản chỉ là bạn đồng hành, mà còn phải là một giáo viên dày dặn kinh nghiệm có thể dẫn dắt tôi trong công việc và trong cuộc sống. OneTech Asia đã làm được điều này, công ty cho tôi được cảm giác thoải mái và an tâm phát triển về mọi mặt.

Giờ đây, tôi đang cố gắng hoàn thiện tôi từng ngày, bởi tôi biết bản thân mình vẫn còn rất nhiều những hạn chế cần phải học hỏi từ những người đồng nghiệp xung quanh.

Để phát triển công việc, tôi còn phấn đấu tự rèn luyện cho mình kỹ năng về quản lý thời gian và tính cẩn thận, chu toàn. Hiện tại, tôi đang theo học lớp tiếng Nhật do công ty tổ chức, bổ sung thêm kiến thức ngoại ngữ để thực hiện công việc được tốt hơn. Điều tôi muốn nhắn đến mọi người, cũng chính là phương pháp phát triển của tôi: "Search - Read - Ask"