グエン・ホアイ・ナム

NGUYEN HOAI NAM

iOS Developer

Biệt danh Tiểu Tôn

Tuổi 23

Avatar
								NGUYEN HOAI NAM
Let it be!

Xin được gửi lời chào đến mọi người, tôi là Nguyễn Hoài Nam, sinh ra và lớn lên tại miền quê hương Đồng Tháp.

Tôi là một iOS Developer tại OneTech Asia, bên cạnh phát triển Application trên nền tảng iOS, tôi còn có kinh nghiệm về phát triển Web (PHP)

Tôi ít nói, tập trung và cẩn thận trong công việc, nhưng điều đó không mâu thuẫn với việc tôi vẫn luôn hòa đồng và vui vẻ với mọi người. Sở thích của tôi là nghe nhạc, chụp ảnh và đặc biệt đam mê cà phê.

OneTech Asia là công ty có môi trường làm việc thoải mái, mọi người sống với nhau vui vẻ và thân thiện. Ở đây, tôi nhìn thấy được những cơ hội phát triển bản thân về trình độ kỹ thuật, về kỹ năng mềm, về kinh nghiệm trong cuộc sống... Hơn nữa, chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên của OneTech Asia cũng rất tốt.

Với một Developer, kỹ thuật và kinh nghiệm lập trình là yếu tố sống còn. Chính vì thế, tôi luôn không ngừng học hỏi và nghiên cứu để nâng cao khả năng của chính mình. Bên cạnh đó, tôi nghĩ mình cần thiết phải quản lý tốt bản thân và đặt mục tiêu học tiếng Nhật trong năm nay
Về quan điểm sống, khi phải đối diện với những điều không vui, tôi đều dặn lòng không nên quá đặt nặng vấn đề và từ đó tôi có thể rất nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống. "Let it be!"