TOP

ファム・ロン・ディン

PHAM LONG DINH

Web Developer

Tuổi 22

Avatar
								PHAM LONG DINH
Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó.

Xin chào tất cả các ACE, tôi là Phạm Long Đĩnh, thường gọi tôi là Đĩnh Độc Đáo (hơi bị ĐỘC đó nha ^^) tôi học trường Đại Học Trà Vinh, khoa Công Nghệ Thông Tin.

Hiện tại tôi là Web Developer tại OneTech Asia, tuy kinh nghiệm chưa có nhưng tôi đã cố gắng không ngừng học hỏi từ các bạn, PM, giờ đây tôi đang nắm 4 dự án lớn tại OneTech Asia.

Tôi là một người vui vẻ, hòa đồng và hoạt bát.

Sở thích của tôi là nghe nhạc, đọc tiểu thuyết

Ban đầu tôi là thực tập, sau đó thử việc và cuối cùng tôi đã là thành viên chính thức tại OneTech Asia , quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng tôi cảm nhận rằng OneTech Asia là một môi trường làm việc vui vẻ đối với tôi, mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc, ở đây tôi cảm thấy rất thoải mái và không bị áp lực với công việc, nhờ nơi đây tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân, hiện tại tôi sẽ cố rắng hoàn thành tốt nhiệm của mình cũng như học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm hơn từ các anh chị trong công việc.

Trong công việc, tôi thấy mình chưa có đầy đủ kinh nghiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần phải phát triển công việc hiện tại bằng cách: Học hỏi thêm từ anh chị trong công ty, học thêm tại nhà. Trong tương lai, tôi muốn trở thành: Senior Web Development.

Tin rằng bạn có thể làm một điều gì đó đồng nghĩa với việc bạn đã đi được nửa đường đến đó.

Lí do gia nhập cty

Học hỏi thêm kinh nghiệm của các anh chị em trong công ty.

Điểm tốt của ONETECH

OneTech Asia là một môi trường làm việc vui vẻ đối với tôi, mọi người luôn nhiệt tình giúp đỡ nhau trong công việc, ở đây tôi cảm thấy rất thoải mái và không bị áp lực với công việc, nhờ nơi đây tôi học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Bạn muốn trở thành cái gì, làm gì?

Senior Web Development.

Sở thích

Nghe nhạc, đọc tiểu thuyết.

liên hệ