TOP

ディン・トラン・ターイ・ソン

DINH TRAN THAI SON

Unity Leader

Tuổi 29

Avatar
								DINH TRAN THAI SON
You think BIG, you get even BIGGER

Chào tất cả các bạn, tôi là Đinh Trần Thái Sơn. Bằng một cách thân thiết, mọi người thường gọi tôi là Sơn Râu :))

Tôi tốt nghiệp từ Trường Đại học Bách Khoa, chuyên ngành Khoa học máy tính. Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã có kinh nghiệm 5 năm tại vị trí Game Developer, 2 năm tại vị trí Technical Leader, và bây giờ, tôi là Unity Team Leader tại OneTech Asia. Với khoảng thời gian đó, tôi trau dồi được cho mình kiến thức về lập trình ứng dụng iOS, ứng dụng game cross - platform (Cocos2d-x, Unity) và quản lý dự án.

Về tính cách, tôi là người hòa đồng, vui vẻ và cởi mở. Tuy nhiên, trong công việc, tôi luôn đề cao tính trách nhiệm và tỏ ra khá nghiêm khắc trong quá trình thực hiện dự án. Quan điểm của tôi là làm hết sức, chơi hết mình. Bên ngoài công việc, tôi thích xem phim, chơi game, tham gia các hoạt động thể thao và tìm hiểu về công nghệ.

Với tôi, OneTech Asia là công ty đón đầu nhiều lĩnh vực mới và hấp dẫn, điển hình là VR/AR đang thu hút đông đảo những bạn trẻ yêu công nghệ. OneTech Asia còn là môi trường làm việc cực kỳ thoải mái và thân thiện, lãnh đạo tôn trọng và nâng đỡ nhân viên, là nơi mà một cá nhân như tôi có điều kiện phát triển được hết khả năng của bản thân mình. Đó cũng là lý do để tôi lựa chọn gắn bó lâu dài với OneTech Asia.

Ở vị trí hiện tại, tôi luôn cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình, bên cạnh đó khắc phục những điểm mà bản thân tự cảm thấy còn nhiều hạn chế. Tôi thường xuyên học và đọc thêm các tài liệu về quản lý nhân sự, quản lý công việc, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, bên cạnh đó cũng tranh thủ trau dồi thêm tiếng Nhật.

Trong tương lai, tôi mong muốn trở thành 1 PM, BSE giỏi, xa hơn nữa là được làm CEO cho công ty của chính mình. "You think BIG, you get even BIGGER"

liên hệ