TOP

ヅオン・ホン・グエン

DUONG HONG NGUYEN

Manager

Biệt danh Nim

Tuổi 40

Avatar
								DUONG HONG NGUYEN
Nothing Impossible - Không có việc gì là không thể, luôn nỗ lực hơn bản thân mình của ngày hôm qua

Chào mọi người, mình là Dương Hồng Nguyên, các bạn cũng có thể gọi mình là Nim.

Với khoảng thời gian dài trầy trật, lăn lê, mình đã trau dồi cho bản thân được 10 năm kinh nghiệm với vị trí Web Dev và Design Leader, 4 năm kinh nghiệm với vị trí Digital Maketing. Và hiện tại, mình đang có mặt tại OneTech Asia với vị trí Digital Marketing Manager.

Nói về tính cách thì mình hơi trầm tính và nội tâm, nghĩ và làm nhiều hơn nói, thích độc lập trong công việc, thích phim khoa học viễn tưởng, truyện tranh, du lịch khám phá. Điều khó khăn nhất mà mình đã từng vượt qua đó là theo đuổi đam mê và có những quyết định thay đổi lớn về nghề nghiệp. Vậy nên mình mới có mặt ở đây nè các bạn (haha).

Mình thấy OneTech Asia là môi trường rất trẻ trung, năng động với nhiều cơ hội cũng như thách thức phía trước. Ngay cả với mình, vị trí manager cũng đòi hỏi sự sáng tạo và tự quyết nhiều hơn trong công việc. Ngoài ra, quản lý nhóm còn cần có nhiều kỹ năng mềm và khả năng thấu hiểu người khác. Để phát triển được thì mình phải luôn liên tục update các kỹ thuật mới, theo kịp với sự thay đổi hàng ngày của công nghệ và kỹ thuật, đồng thời cải thiện khả năng giao tiếp, open hơn và chia sẻ nhiều hơn với đồng nghiệp xung quanh.

Mình mong muốn với sự nỗ lực đó, mình sẽ trở thành một manager với hiểu biết sâu rộng và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đang rất hot là Digital marketing 4.0. Quan điểm sống của mình cũng đã thể hiện trong tên gọi NIM: "Nothing Impossible"

Lí do gia nhập cty

Phát triển bản thân và sở trường yêu thích của mình trong lĩnh vực Digital Marketing (SEO & SEM)

Làm sao tạo động lực làm việc

Không có việc gì là không thể, luôn nỗ lực hơn bản thân mình của ngày hôm qua

Điểm tốt của ONETECH

Đội ngũ trẻ và rất năng động. Công ty có nhiều chính sách tốt và quan tâm đến đời sống của nhân viên

Những bộ phim yêu thích

Sci-fi Movie: Series of Star Gate, Star Trek , Transformer, Iron man...

Những môn thể thao yêu thích

Table tennis

liên hệ