TOP

レバーフゥオクドゥイ

LE BA PHUOC DUY

Product Manager

Tuổi 33

Avatar
								LE BA PHUOC DUY
Think different you will be different

Tôi là Lê Bá Phước Duy, tôi sinh ra và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình, hiện tại, tôi đang là General Manager tại OneTech Asia. Tôi có kiến thức về Project Management, Marketing, Lập Trình Web (PHP, ASP.NET MVC), Mobile App (Android, IOS), Mysql, SQL Server, MongoDB, Oracle, Control Server VPS, Amazon (Centos, linux)... Với tôi, làm việc nhất định phải đi kèm với trách nhiệm: Làm hết việc, không hết giờ.

Trong cuộc sống, tôi là người hòa đồng và thân thiện. Tôi thích chụp ảnh, ăn vặt, xem phim, chơi các môn thể thao, nhất là đá banh, yoga, gym. Ngoài công việc, tôi hay tham gia các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội. Tôi nghĩ rằng, nếu con người luôn biết giúp đỡ lẫn nhau thì tất cả chúng ta đều có thể được hạnh phúc.

Cảm nhận về OneTech Asia, tôi sẽ không nhận xét quá nhiều, tôi chỉ muốn nói ngắn gọn rằng đây là môi trường tốt để có thể phát triển bản thân.

Tự đánh giá chính mình, tôi thấy tôi còn rất nhiều những hạn chế. Tôi cần phải học hỏi và làm việc nhiều hơn nữa, đặc biệt là phát triển khả năng giao tiếp, quản lý và giải quyết vấn đề. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một CEO giỏi. Hãy cứ vững tin rằng: "Think different you will be different"

liên hệ