レ・ワン・トァウン

LE QUANG TUAN

Offshore Manager

Tuổi 38

Avatar
								LE QUANG TUAN
Không ai có thể biết tất cả mọi thứ, vì vậy, hãy cùng nhau chia sẻ để Win - Win

Tôi là Lê Quang Tuấn, mọi người thường gọi tôi là "Tuấn đầu bạc", vì chưa già đã bạc đầu, chắc có lẽ do suy nghĩ quá nhiều =))

Tôi tốt nghiệp trường Đại học KHTN, chuyên ngành Công Nghệ Phần Mềm, đã trải qua 15 năm đi làm, trong đó có 12 năm làm cho công ty Nhật. Trong suốt những năm qua, công việc nào tôi cũng từng đảm nhiệm, từ dev, tester, đến BSE, BA, PM, và hiện tại, tôi là Offshore Manager tại OneTech Asia.

Tôi là người thích tìm hiểu rõ vấn đề để giải quyết, và không muốn làm việc trong môi trường thụ động, ù lì, khó phát triển bản thân. Khi mới bắt đầu ở Nhật, do nói tiếng Nhật không rành nên tôi gặp khá nhiều khó khăn, vì vậy, tôi đã không ngừng cố gắng vượt qua bằng cách học và nói tiếng Nhật thường xuyên.

Tôi thấy rằng, các bạn trẻ tại OneTech Asia rất năng động, mỗi người đều có một khả năng riêng. Nếu thường xuyên nói chuyện với các bạn, mình sẽ có thể giúp các bạn nhìn thấy được những điểm mạnh mà các bạn chưa bộc lộ ra hết.

Với vị trí hiện tại thì khả năng quản lý thời gian, khả năng quan sát, khả năng hoạch định là những yếu tố mà với tôi là rất cần thiết cho công việc. Tôi sẽ phá triển chúng bằng cách lên kế hoạch thường xuyên, tiến độ rõ ràng, tăng cường lắng nghe và nói chuyện với các member.

Mục tiêu trong tương lai của tôi là làm Đại diện công ty con của OneTech về outsource.

"Không ai có thể biết tất cả mọi thứ, vì vậy, hãy cùng nhau chia sẻ để Win - Win"