TOP

ファム・トゥン・リン

PHAM TUNG LINH

IT Infra

Tuổi 25

Avatar
								PHAM TUNG LINH
The world is not what it seems.

Xin chào tất cả các ACE, tôi là Phạm Tùng Linh, tốt nghiệp trường Đại Học Đồng Nai, khoa Công Nghệ Phần Mềm.

Hiện tại tôi là Infra tại OneTech Asia và có một số kinh nghiệm: IT support, system MCSA, network CCNA.

Tôi là một người cởi mở, thực sự thích gặp gỡ và làm việc với rất nhiều người khác nhau, và cũng được biết đến là một người biết lắng nghe và giao tiếp tốt, cho dù đó là quan hệ với các đồng nghiệp hay bạn bè. 

Sở thích của tôi là nghe nhạc, xem phim và đi du lịch. Tôi thích nghe nhiều thể loại âm nhạc, đặc biệt những khi buồn tôi thường nghe những bài hát buồn. Tôi còn thích xem những bộ phim sitcom của Mỹ như How I met your mother, Once upon a time, Sabrina… Ngoài ra tôi còn thích du ngoạn, khám phá những vùng đất với thiên nhiên và ẩm thực phong phú, đặc biệt tôi thích tản bộ dọc theo đường biển vào buổi chiều, nó làm tôi cảm thấy thoải mái và bình yên.

Tôi đã công tác tại OneTech Asia được 1 thời gian, quãng thời gian này không thực sự quá dài nhưng nó cũng đủ để tạo cho tôi những tình cảm nhất định với nơi mà tôi làm việc bởi lẽ, đôi khi đồng cảm không được tạo bởi sự trường kỳ của thời gian mà chỉ cần trong khoảnh khắc cũng như đôi khi chúng ta cảm thấy được ý trí cùng nhìn về một hướng của nhau.

Trong công việc, tôi thấy mình chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc trong mảng hiện tại. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần phải phát triển công việc hiện tại bằng cách: Không như các ngành khác, kiến thức trong ngành IT rất nhanh hết hạn vì vậy cần xây dựng giá trị bản thân thông qua khả năng chuyên môn và điều khó khăn nhất mà tôi đã từng vượt qua: Vượt lên chính mình là điều khó nhất. Bạn sẽ rất thành công nếu chạm vào được trái tim người khác. Và càng thành công hơn nếu chạm và hiểu được chính bản thân mình. 

"The world is not what it seems."

Điểm tốt của ONETECH

- Những nhân viên giỏi, thạo việc và nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp.
- Có nhiều cơ hội học hỏi những kinh nghiệm cho riêng mình

Bạn muốn trở thành cái gì, làm gì?

Systems Administrator + Network administrator

Sở thích

Nghe nhạc, xem phim và đi du lịch.

Những bộ phim yêu thích

Những bộ phim sitcom của Mỹ như How I met your mother, Once upon a time, Sabrina…

liên hệ