TOP

グエン・ホアン・フイ

NGUYEN HOANG HUY

Translator

Tuổi 22

Avatar
								NGUYEN HOANG HUY

Tôi là Nguyễn Hoàng Huy, người con của vùng đất "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" Phú Yên =)))

Tôi tốt nghiệp ĐH Sư phạm TPHCM, chuyên ngành ngôn ngữ Nhật (biên phiên dịch). Hiện tại, tôi đang là IT comtor tại OneTech Asia.

Trong lĩnh vực IT comtor, tôi đã có kinh nghiệm về làm việc nhóm, giao tiếp với khách hàng Nhật. Bên cạnh đó, tôi còn học hỏi thêm một số cách ứng xử của người Nhật. 

Về tính cách, tôi là người khá vui vẻ và dễ gần.

Tôi học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật nên sở thích là anime, manga =)).

Để nói về OneTech Asia, mọi người vui vẻ và hòa đồng, hay đùa nhau nên bản thân cũng cảm thấy ít bị áp lực. Tuy hay đùa nhưng mọi người làm việc nghiêm túc và rất có trách nhiệm.

Tôi nhận thấy yếu tố cần thiết nhất cho công việc của tôi là: Vì gốc là biên phiên dịch chứ không phải là lập trình nên cần nhiều sự chia sẻ về IT từ các member trong công ty để có thể biết được cấu trúc dự án như thế nào và có thể truyền đạt đúng ý khách hàng cho các thành viên dễ nắm bắt yêu cầu khách hàng hơn vì trong tương lai, tôi định hướng trở thành một Senior Brse nên tôi muốn trau dồi thêm về kỹ thuật IT từ các member.

 

Lí do gia nhập cty

Học hỏi thêm kinh nghiệm IT từ các member.

Điểm tốt của ONETECH

Vui vẻ và hòa đồng, hay đùa nhau nên bản thân cũng cảm thấy ít bị áp lực. Tuy hay đùa nhưng mọi người làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm.

Bạn muốn trở thành cái gì, làm gì?

Senior Brse

Sở thích

Anime, manga

liên hệ