グエン・ティ・クイン・ニュー

NGUYEN THI QUYNH NHU

HR Executive

Biệt danh Mều

Tuổi 25

Avatar
								NGUYEN THI QUYNH NHU
Ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống

Tôi là Quỳnh Như, sinh năm 93, biển số 93, người con của vùng đất bán bình nguyên Bình Phước =)))

Tôi tốt nghiệp Đại học Luật TP.HCM, chuyên ngành Luật quốc tế, đã hoàn thành khóa học Quản trị nhân sự của Đại học Kinh tế TP.HCM. Hiện tại, tôi đang là Chuyên viên tuyển dụng, đào tạo & truyền thông nội bộ tại OneTech Asia.

Trong lĩnh vực nhân sự, tôi đã có 2 năm kinh nghiệm tổng hợp bao gồm admin, C&B, tuyển dụng đào tạo. Bên cạnh công việc văn phòng, tôi làm writer như một freelancer. Về nghiệp vụ công chứng và luật, tôi cũng tích lũy được cho mình một vốn kiến thức pháp lý hữu ích. Điều quý giá nhất mà tôi có được trong thời sinh viên khi gắn bó với công việc part-time của mình là kinh nghiệm về Barista, cách quản lý tập thể và tinh thần đồng đội.

Tôi thuộc tuýp người dung hòa giữa hướng nội và hướng ngoại: Tôi hòa đồng, thích chọc ghẹo mọi người, ưa sống độc lập, suy nghĩ phức tạp, tâm trạng thất thường =))))

Tôi yêu nghệ thuật, thích nghe nhiều thể loại nhạc, chơi guitar, nghiên cứu nhiếp ảnh, vẽ doodle, học thiết kế, thích thưởng thức đồ uống như trà và cafe. Tôi yêu thiên nhiên và động vật, thích kết bạn và chia sẻ. Đặc biệt, tôi quá thích đi du lịch luôn, cuộc đời này sẽ không thể sống nổi nếu không được đi và đi và đi =)))

Để nói về OneTech Asia, tôi sẽ dùng hai từ: "Cơ hội". Đây thực sự là nơi tôi có thể tìm thấy được bản thân, cho tôi thử thách chính mình, vượt qua những điều trước giờ tôi chưa từng dám thử; Là nơi tôi được học hỏi, làm việc và phát triển không ngừng, mở mang những kiến thức giá trị từ mọi người xung quanh; Là nơi không có đồng nghiệp, chỉ có anh em, cùng nhau chia sẻ công việc, những câu chuyện, những khó khăn, suy nghĩ và định hướng trong cuộc sống; Là nơi có những người lãnh đạo tốt, giản dị, tư tưởng tiến bộ, có cái nhìn sâu sắc, luôn tôn trọng và yêu thương nhân viên. Với tôi, OneTech Asia là nơi mà tôi đặt niềm tin để phát triển bản thân và định hướng gắn bó lâu dài.

Tôi nhận thấy yếu tố cần thiết nhất cho công việc của tôi là: khả năng nói và truyền cảm hứng, khả năng viết và biên tập nội dung, khả năng tổ chức công việc và lên ý tưởng sáng tạo. Hiện tại, tôi đặt mục tiêu để phát triển từng ngày, cố gắng rèn luyện tính tự tin khi truyền đạt bằng lời nói, tìm hiểu và tích lũy kiến thức về Marketing, tập sử dụng thành thạo những phần mềm quản lý công việc, trau dồi tiếng Anh, tiếng Nhật.

Trong tương lai gần, tôi định hướng trở thành một Manager. Xa xôi hơn, tôi muốn mình là người phụ nữ thành đạt và hạnh phúc. Phạm trù về hạnh phúc của mỗi người rất khác nhau, với tôi, hạnh phúc là khi tôi được tự do về tinh thần. Tôi sẽ sớm mở một quán cafe nho nhỏ thôi, tụ tập bạn bè, chia sẻ kinh nghiệm du lịch, guitar, nhiếp ảnh, thiết kế, hội họa... Và không gì hơn, tôi rồi sẽ đặt chân đi đến khắp nơi trên mọi miền đất nước, để cuộc đời tôi là một chuỗi những trải nghiệm tuyệt vời.

Tôi muốn chứng minh với "thiên hạ" rằng: "Ta không được chọn nơi mình sinh ra, nhưng ta được chọn cách mình sẽ sống"