TOP

グエン・トゥン・ヴェト

NGUYEN TUNG VIET

R&D Leader

Tuổi 30

Avatar
								NGUYEN TUNG VIET
Thử thách luôn tạo ra cơ hội, vì vậy đừng ngần ngại thử thách bản thân

Tôi là Nguyễn Tùng Việt, đến từ Bình Định, tốt nghiệp Trường Đại học công nghệ thông tin TPHCM.

Hiện tại, tôi là R&D Team Leader tại công ty OneTech Asia, có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển Game 2D, 3D trên nền tảng Unity, cocos2d-x.

Trong cuộc sống, tôi vui vẻ, dễ tính, tuy nhiên lại không hề dễ dãi :))). Trong công việc, tôi làm việc với sự hăng say và niềm đam mê. Tôi thích chơi các môn thể thao như bơi và chạy bộ, thích học hỏi những công nghệ mới.

OneTech Asia là một môi trường rất tốt để phát triển bản thân. Ở đây, mọi người đều thân thiện và hòa đồng, dường như bạn sẽ rất khó để có thể tìm thấy khoảng cách giữa sếp với nhân viên. Trong vị trí hiện tại, tôi nghĩ rằng ngoài vấn đề kỹ thuật thì khả năng quản lý cũng là một yếu tố rất quan trọng: Quản lý bản thân, quản lý các thành viên trong team để cùng đạt được một mục đích không phải là một vấn đề đơn giản. Vì vậy, tôi luôn không ngừng rèn luyện kỹ năng quản lý, đồng thời trau dồi khả năng ngoại ngữ và học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh.

Trong tương lai, tôi muốn mình có thể trở thành một Leader/PM giỏi, tạo ra những sản phẩm sáng tạo mang tầm quốc tế, phục vụ cho cuộc sống của tất cả mọi người. Tôi luôn quan niệm rằng: "Thử thách luôn tạo ra cơ hội, vì vậy đừng ngần ngại thử thách bản thân"

liên hệ