グェン ウィェト フン

NGUYEN VIET HUNG

Frontend Leader

Biệt danh joskin

Tuổi 31

Avatar
								NGUYEN VIET HUNG
All is well!

Tôi là Nguyễn Việt Hùng, còn có tên gọi khác là Hoàng, tôi đến từ Bạc Liêu.

Tôi tốt nghiệp cử nhân Công nghệ thông tin tại trường Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM. Hiện tại tôi là Leader của Frontend Team tại OneTech Asia.

Tôi là một full-stack developer, đam mê frontend và ux, bên cạnh đó có kỹ năng về Python, C#, ASP.NET, PHP, Monaca, AngularJS/NodeJS, HTML5/css3,Photoshop, MySQL, SQLSERVER, MongoDB, System admin. Với hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng Nhật, tôi hiểu về phong cách của người Nhật, bây giờ, tôi đang cố gắng học Tiếng Nhật để đến gần hơn với mục tiêu sang Nhật làm việc.

Tôi thích tìm hiểu về kỹ thuật trong công việc, thích khám phá và đồng cảm trong cuộc sống. Tôi thích Bonsai, game, cờ vua, phim tâm lý xã hội và đi phượt.

Sau 2 năm gia nhập OneTech Asia, tôi nhận thấy cuộc sống cá nhân và gia đình mình được đảm bảo, điều đó tạo cảm giác thoải mái để tôi có thể dành thời gian cho công việc và học tập. Ở đây, tôi được giao tiếp, trao đổi và làm việc với những đồng nghiệp thân thiện, vui vẻ, có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ với nhau, tôi được mọi người tôn trọng, được cấp trên tín nhiệm. OneTech Asia thật sự đã tạo cho tôi nhiều thuận lợi để học tập và phát huy bản thân.

Hiện tại, ngôn ngữ là rào cản lớn nhất của tôi trong con đường hoàn thiện bản thân. Vì vậy, tôi đang tích cực trau dồi ngoại ngữ và học tập về kinh nghiệm quản lý. Tôi muốn mình trở thành một quyển "Bách khoa toàn thư", đóng góp cho khoa học công nghệ, hơn nữa là cho xã hội.

"Mọi chuyện sẽ ổn", đó là câu nói truyền động lực cho tôi trong mọi vấn đề.

お問い合わせ