TOP

ファム・ティエン・ダット

PHAM TIEN DAT

Senior 3D Artist

Tuổi 32

Avatar
								PHAM TIEN DAT
Luôn luôn cố gắng mỗi ngày, dù có thất bại thì vẫn còn cơ hội được gọi là ngày mai

Chào mọi người, mình là Phạm Tiến Đạt, đến từ Thành phố Hoa Phượng Đỏ (Hải Phòng). Mọi người thường gọi mình với cái tên thân thiện là Đạt 09, dù rằng mình thích được gọi là Béo hơn.

Mình là một thành viên của team 3DCG, có kinh nghiệm làm 3D game mảng ôtô, xe máy, vì có sở thích xe cộ. Tính tình mình vui vẻ, hòa đồng, đôi lúc hơi lố, nhưng để kết bạn là tuyệt vời (ahihi), mình thích đá banh, lang thang và ăn uống vỉa hè. Điều khó khăn nhất của một người con xa quê như mình là bắt đầu lại từ một mảnh đất mới với hai bàn tay trắng.

OneTech Asia và team 3DCG với mình giống như một gia đình, mọi người vui vẻ cả trong lẫn ngoài công việc, điều đó phù hợp với quan điểm của mình là luôn tích cực trong công việc, tin tưởng ở đồng nghiệp, chia sẻ cùng mọi người xung quanh về mọi thứ, cảm ơn những góp ý người khác dành cho mình để hoàn thiện.

Hiện tại, mình sẽ cố gắng làm thật tốt công việc đang làm, song song đó tìm hiểu và nâng cao khả năng 3D. Xa hơn, mình muốn trở thành một người tự do về tài chính, khi đó mình sẽ mở 1 hàng bán bánh cuốn và bánh mỳ que Hải Phòng, 1 công ty Dream toy sản xuất mô hình oto, moto (hehe).

Slogan của mình là: "Luôn luôn cố gắng mỗi ngày, dù có thất bại thì vẫn còn cơ hội được gọi là ngày mai"

liên hệ