クァック・アン・ティー

QUACH ANH THY

QC Leader

Tuổi 38

Avatar
								QUACH ANH THY
Let’s shine 2gether… cuz we are the one

Tôi là Quách Anh Thy. Mọi người thường gọi tôi là Quách Què, chắc là do cái họ của mình giống với nhân vật trong film cổ trang Trung Quốc (ví dụ; Quách Tĩnh!).

Tôi tốt nghiệp Đại học Mở TP.HCM, khoa Công nghệ thông tin, bên cạnh đó cũng được học qua về Web Design, Graphic Design. Hiện tại, tôi là QC Leader tại OneTech Asia. Nói về kinh nghiệm, tôi có 2 năm làm Web Designer, 6 năm làm Tester và 4 năm làm Leader cho bộ phận QC.

Bên cạnh công việc, tôi là người vui vẻ, hòa đồng, trân trọng cuộc sống và biết lo cho gia đình. Tôi thích du lịch, nấu ăn, chăm sóc cây cảnh (nữ tính quá nhễ, hehe).

Nói về khó khăn, khoảng thời gian sau khi ra trường tôi vẫn chưa định hướng được tương lai thì đã phải đối diện với quá nhiều vấn đề trong cuộc sống, công việc, tiền bạc, gia đình...và cuối cùng tôi cũng vượt qua được bằng sự nỗ lực của bản thân, cho dù nó chưa phải là thành công như tôi mong muốn nhưng nó cũng đủ để mang lại cho tôi hạnh phúc hiện tại.

OneTech Asia là môi trường làm việc thoải mái, trẻ trung, mọi người hòa đồng. Một môi trường với nhiều thử thách mới, có nhiều dự án với những công nghệ mới đáng cho tôi học hỏi.

Hiện tại, tôi thấy mình cần phải trau dồi kỹ năng mềm, tự tin hơn trong giao tiếp, ngoại ngữ để áp dụng hiệu quả vào công việc.

Trong tương lai, tôi muốn trở thành QA Manager, cùng với mọi người gặt hái những thành công lớn. "Let’s shine 2gether… cuz we are the one".

お問い合わせ