チャン・ホアン・アン・トゥアン

TRAN HOANG ANH TUAN

BSE

Tuổi 36

Avatar
								TRAN HOANG ANH TUAN
Đời người không đo bằng bao nhiêu hơi thở, mà bằng những nơi chốn & khoảnh khắc làm ta nín thở

Tôi là Trần Hoàng Anh Tuấn, một Saigoner.

Tôi tốt nghiệp Đại học Khoa học Tự nhiên, chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Hiện tại, tôi là BSE tại OneTech Asia. Kinh nghiệm mà tôi tích lũy được trong những năm làm việc là khả năng sử dụng tiếng Nhật và kiến thức IT, tôi đã từng có thời gian làm việc bên Nhật về lĩnh vực phát triển phần mềm trong khoảng 1 năm.

Là người lạc quan yêu đời trong mọi tình huống, tôi luôn cố gắng tối giản mọi vấn đề cho cuộc sống thoải mái. Ngoài công việc, tôi còn có sở thích chụp ảnh, điều này giúp tôi rèn luyện não phải, bên cạnh não trái dành cho việc IT. Bên cạnh đó, thú vui du lịch là điều không thể thiếu, tôi đã từng dẫn một tour đi phượt khắp Trung Quốc trong 3 tuần mà không cần người phiên dịch.

OneTech Asia là một công ty trẻ nhưng có được chí hướng lớn. Tôi tin tưởng rằng công ty sẽ còn phát triển rất mạnh trong tương lai. Điểm yếu của tôi trong công việc là rất hay quên. Tôi đang cố gắng khắc phục hạn chế này, bên cạnh đó trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Nhật.

Với tôi, sống là phải "Làm hết sức, chơi hết mình. Vì đời người không đo bằng bao nhiêu hơi thở, mà bằng những nơi chốn và khoảnh khắc làm ta nín thở".