トラン ミン トアン

TRAN MINH TOAN

Project Manager

Tuổi 29

Avatar
								TRAN MINH TOAN
Task is small but if don't work, it is not finish.

Chào mọi người, tôi là Trần Minh Toàn, xuất thân từ "Phố núi Gia Lai", lạc trôi vào Sài Gòn từ năm 18 tuổi =]]

Hiện tại, tôi đang là Manager của team App tại OneTech Asia. Với 7 năm làm việc trong lĩnh vực IT, trong đó có 2 năm làm Project Manager, tôi có nhiều kinh nghiệm về phát triển Application và Game trên nền tảng Android, iOS, bên cạnh đó là kinh nghiệm quản lý dự án.

Tôi vui vẻ và hòa đồng, tuy vậy lại rất hay nghiêm khắc với bản thân, luôn luôn đề cao sự chu toàn, là mẫu người thận trọng trong công việc.

Nhắc đến OneTech Asia, điều đầu tiên phải nghĩ đến đó chính là môi trường làm việc. Ở đây, người ta có thể cảm nhận được sự thoải mái nhưng rất chuyên nghiệp ngay trong cách làm việc của mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo công ty lại rất thân thiện, luôn mong muốn lắng nghe những định hướng và tạo điều kiện để mọi người phát triển cá nhân. Đây còn là môi trường tốt để tiếp xúc với tiếng Nhật, được làm việc và học hỏi rất nhiều từ khách hàng Nhật.

Trước mắt, để phát triển công việc hiện tại, tôi đầu tư học thêm tiếng Nhật, trau dồi kinh nghiệm và kiến thức về quản lý dự án. Trong tương lai, tôi mong muốn trở thành một BSE. Tôi đang cố gắng từng bước, từng ngày, "Những task tuy nhỏ nhưng nếu không làm thì sẽ không xong"

お問い合わせ