TOP

トリーン・ゴク・フイ

TRINH NGOC HUY

R&D

Tuổi 28

Avatar
								TRINH NGOC HUY
Always do everything in a simplest ways

Tôi là Trịnh Ngọc Huy, tốt nghiệp kỹ sư khoa Công nghệ phần mềm tại Trường Đại học Công nghệ thông tin TP.HCM.

Hiện tại tôi là R&D Developer tại OneTech Asia. Tôi có 5 năm kinh nghiệm phát triển game và ứng dụng 2D/3D/VR trên các nền tảng mobile, pc, web.

Tôi là người khá cẩn thận, tỉ mỉ trong công việc và cuộc sống, thích được giải trí, làm việc, giải quyết vấn đề cùng với mọi người. Sở thích của tôi là Anime, manga, game, bida, lập trình, những thứ độc và lạ.

OneTech Asia là môi trường làm việc tốt, giờ giấc thoải mái, không gò bó, công việc ổn định, mọi người hòa đồng, thân thiện và coi nhau như anh em, leader vui tính, giản dị và đáng tin cậy.

Trong công việc, tôi thấy mình vẫn thường hay tự gây áp lực cho bản thân bởi tính cầu toàn. Vì vậy, tôi nghĩ mình cần phải phân bổ thời gian tốt hơn, đọc tài liệu nhiều hơn, phân tích đánh giá vấn đề kỹ càng hơn và nhất là trau dồi thêm Tiếng Nhật. Tôi đặt mục tiêu sau này sẽ trở thành một leader giỏi về cả kỹ năng lẫn chuyên môn.

Để tránh áp lực và mất thời gian vô ích, tôi luôn cố gắng tìm ra cách tối ưu hóa mọi chuyện: "Always do everything in a simplest way"

liên hệ