Trang chủ / works / Ứng dụng Web

Ứng dụng Web

Chúng tôi tham gia phát triển các ứng dụng website trọn gói từ việc đề xuất hệ thống, thiết kế, phát triển, vận hành và hỗ trợ từ bảo trì nâng cấp định kỳ.
2023.09.28

OneTech Asia đang phát triển ứng dụng web "3D Point cloud editor" cho phép người dùng có thể thao tác, chỉnh sửa các dữ liệu 3D Cloud point thu được thông qua các máy quét điểm như Lidar.

2023.09.05

OneTech đã phát triển một công cụ marketing (AMT) nhằm tự động hóa công việc tìm kiếm và gửi email tiếp thị B2B qua contact form website các công ty.

2023.05.20

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống cho phép trò chuyện theo thời gian thực trong quá trình phân phối trực tiếp chương trình giáo dục trực tuyến với AWS serverless. Trong quá trình phát sóng, người xem có thể trao đổi câu hỏi với người tổ chức theo thời gian thực. Kiến trúc được xây dựng với Lambda, App Sync, v.v. trong cấu hình AWS serverless.

2023.05.05

Dự án này đã được thực hiện di chuyển từ hệ thống VB6.0 sang VB.NET. Cơ sở dữ liệu cốt lõi Oracle 10G tại trung tâm dữ liệu đã được di chuyển sang AWS Cloud RDS for Oracle 19c.

2023.05.04

Chúng tôi đã phát triển một nền tảng có thể quản lý trang web thành viên câu lạc bộ của người hâm mộ nghệ sĩ. Đồng thời nhúng nền tảng video "vimeo" và thực hiện hệ thống phát video trực tiếp chỉ dành cho các thành viên câu lạc bộ người hâm mộ.

2023.04.29

Chúng tôi đã phát triển một platform bảng câu hỏi khảo sát và hệ thống câu hỏi liên kết với một nền tảng phân phối video trực tiếp dành cho giáo dục trực tuyến. Người dùng có thể thu thập các khảo sát để xác minh trong quá trình phát video trực tiếp. Người tổ chức có thể tạo khảo sát và tổng hợp các câu trả lời khảo sát để kiểm tra mức độ hiểu biết của người xem. Hệ thống được xây dựng dựa trên các dịch vụ AWS serverless.

2023.04.07

OneTech đã tiến hành nâng cấp cải thiện hiệu suất của trang web với khả năng xử lý lượng truy cập đồng thời lớn thông qua các thành phần AWS API Gateway, Lambda và DynamoDB. Hệ thống này được sử dụng để thực hiện các buổi hội thảo trực tuyến và kiểm tra chất lượng sau buổi hội thảo.

2023.04.06

Chúng tôi đã hoàn thành việc phát triển một nền tảng phân phối video giáo dục trực tuyến và cấp chứng chỉ số tiêu chuẩn thế giới với việc áp dụng công nghệ Serverless của AWS. Hệ thống có thể đáp ứng lên đến hàng chục nghìn người truy cập cùng một lúc.

2023.03.29

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng WEB cho phép trưng bày sản phẩm trên WEB và phát hành báo giá cho khách hàng BtoB. Dự án này có kế hoạch nâng cấp thành một hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch, đề xuất cho đến vận hành để thành công trong kinh doanh.

2023.03.28

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng web có thể hiển thị sản phẩm trên web và đưa ra báo giá cho khách hàng BtoB. Chúng tôi dự định cập nhật lên hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Người chơi có thể là người mua, nhà cung cấp, nhà tổ chức triển lãm và chủ sở hữu hệ thống.

2023.03.24

ONETECH đã phát triển một SNS mới cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bảng khảo sát hỗ trợ ở 6 ngôn ngữ khác nhau trên một nền tảng mạng xã hội. Với SNS mới này, bạn có thể tạo và chia sẻ các bảng khảo sát để thu thập ý kiến ​​của khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

2023.03.15

Dự án xây dựng hệ thống thương mại điện tử và hệ thống web với plugin WooCommerce của WordPress đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng và mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

2023.03.15

Chúng tôi đã phát triển lại nền tảng website phát video trực tiếp "CURTAIN CALL" trên nền tảng AWS Cloud! Curtain Call là một nền tảng phát trực tiếp âm nhạc và video chuyên nghiệp, tập trung vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc cổ điển.

2022.12.01

ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ) tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện và thu phí hàng tháng.

2022.11.29

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

2022.09.14

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản. Người tìm việc Việt Nam có thể nộp hồ sơ vào các công ty mà họ thích. Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web của các công ty Nhật Bản.

2022.09.14

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Phát triển hệ thống WEB.

2022.09.14

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo các kỳ thi chứng chỉ. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 2000 người.

liên hệ