Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)
data
Nội dung

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hệ thống quản lý kho hàng (WMS) mà chúng tôi đã phát triển cho khách hàng. Đây là một dự án đặc biệt nhằm tích hợp các hệ thống quản lý trong ngành sản xuất, bao gồm hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho. Áp dụng các của công nghệ hiện đại chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng web thế hệ mới, đáp ứng nhu cầu phát triển lớn trong giai đoạn 2015.

Giới thiệu hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Đây là một hệ thống WEB app thế hệ mới và thời điểm phát triển.

WMS là viết tắt của “Warehouse Management System”, là một “hệ thống quản lý kho hàng”. Nó đề cập đến hệ thống tổng thể để quản lý thông suốt hoạt động hậu cần trong kho hàng.

Vấn đề và yêu cầu của khách hàng

  • Giai đoạn 2015 nhu cầu phát triển các hệ thống quản lý tích hợp WMS, D2C và EC là rất lớn.
  • Các hệ thống quản lý đa năng trên thị trường có nhiều hạn chế.
  • Sử dụng các dịch vụ từ nhà cung cấp thứ 3 kém an toàn và khó kiểm soát.

Giải pháp đề xuất

  • Phát triển một hệ thống có thể tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho.
  • Hệ thống xây dựng dạng ứng dụng web có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi thông qua internet.
  • Hệ thống D2C (Direct to Consumer) nơi các nhà sản xuất có thể trực tiếp phân phối đến khách hàng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.

Kết quả

  • Hệ thống được xây dựng riêng theo yêu cầu nên đảm bảo tính tương thích, ổn định và dễ dàng cài đặt, bảo trì.
  • Direct to Consumer nơi các nhà sản xuất có thể trực tiếp phân phối đến khách hàng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.
  • Kết hợp Unit Test và Integration Test đảm bảo chất lượng và quy trình triển khai dự án
  • Các tính năng quản lý nhà kho và EC hiện đại tại thời điểm phát triển đáp ứng nhu cầu vận hành của khách hàng (2015)

Kết

Nhờ sự phát triển của hệ thống quản lý kho hàng (WMS) tích hợp, công ty OneTech Asia đã giúp khách hàng vượt qua những hạn chế của các hệ thống quản lý đa năng trên thị trường, cũng như nâng cao an toàn và khả năng kiểm soát so với việc sử dụng dịch vụ từ nhà cung cấp thứ 3. Kết quả là một hệ thống đảm bảo tính tương thích, ổn định và dễ dàng cài đặt, bảo trì, cung cấp các tính năng quản lý nhà kho và EC hiện đại tại thời điểm phát triển. Đồng thời, việc kết hợp Unit Test và Integration Test đã đảm bảo chất lượng và quy trình triển khai dự án, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia
Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia

OneTech Asia là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp các dự án thành công như dự án Web System tích hợp các tính năng quản lý doang nghiệp và thương mại điện tử như được giới thiệu trong case study này. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và hoặc nhận sự tư vấn, giải pháp từ đội ngũ phát triển tài năng của chúng tôi.

RELATED

ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ) tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện và thu phí hàng tháng.

ONETECH đã phát triển một SNS mới cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bảng khảo sát hỗ trợ ở 6 ngôn ngữ khác nhau trên một nền tảng mạng xã hội. Với SNS mới này, bạn có thể tạo và chia sẻ các bảng khảo sát để thu thập ý kiến ​​của khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng web có thể hiển thị sản phẩm trên web và đưa ra báo giá cho khách hàng BtoB. Chúng tôi dự định cập nhật lên hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Người chơi có thể là người mua, nhà cung cấp, nhà tổ chức triển lãm và chủ sở hữu hệ thống.

OneTech đã tiến hành nâng cấp cải thiện hiệu suất của trang web với khả năng xử lý lượng truy cập đồng thời lớn thông qua các thành phần AWS API Gateway, Lambda và DynamoDB. Hệ thống này được sử dụng để thực hiện các buổi hội thảo trực tuyến và kiểm tra chất lượng sau buổi hội thảo.

Chúng tôi đã phát triển lại nền tảng website phát video trực tiếp "CURTAIN CALL" trên nền tảng AWS Cloud! Curtain Call là một nền tảng phát trực tiếp âm nhạc và video chuyên nghiệp, tập trung vào các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt là âm nhạc cổ điển.

liên hệ