Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Hệ thống quản lý kho hàng (WMS)
data
Nội dung

Giới thiệu hệ thống quản lý kho hàng (WMS)

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Đây là một hệ thống WEB app thế hệ mới và thời điểm phát triển.

WMS là viết tắt của “Warehouse Management System”, là một “hệ thống quản lý kho hàng”. Nó đề cập đến hệ thống tổng thể để quản lý thông suốt hoạt động hậu cần trong kho hàng.

Vấn đề và yêu cầu của khách hàng

  • Giai đoạn 2015 nhu cầu phát triển các hệ thống quản lý tích hợp WMS, D2C và EC là rất lớn.
  • Các hệ thống quản lý đa năng trên thị trường có nhiều hạn chế.
  • Sử dụng các dịch vụ từ nhà cung cấp thứ 3 kém an toàn và khó kiểm soát.

Giải pháp đề xuất

  • Phát triển một hệ thống có thể tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho.
  • Hệ thống xây dựng dạng ứng dụng web có thể dễ dàng truy cập từ mọi nơi thông qua internet.
  • Hệ thống D2C (Direct to Consumer) nơi các nhà sản xuất có thể trực tiếp phân phối đến khách hàng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.

Lợi ích / hiệu quả

  • Hệ thống được xây dựng riêng theo yêu cầu nên đảm bảo tính tương thích, ổn định và dễ dàng cài đặt, bảo trì.
  • Direct to Consumer nơi các nhà sản xuất có thể trực tiếp phân phối đến khách hàng mà không cần thông qua các đại lý hay nhà bán lẻ.
  • Kết hợp kiểm thử đơn vị và kiểm thử tích hợp
RELATED

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo các kỳ thi chứng chỉ. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 2000 người.

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản. Người tìm việc Việt Nam có thể nộp hồ sơ vào các công ty mà họ thích. Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web của các công ty Nhật Bản.

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

Giới thiệu dự án ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ)  tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, cũng như xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện cũng như subscription thu phí hàng tháng.  Vấn đề của nghệ sĩ Ngày càng ít người dùng đến xem các chương trình trực

liên hệ