TOP / Dịch vụ
Service

Icon ServiceService


Icon Advanced DevelopmentAdvanced Development

Chúng tôi đang phát triển offshore VN về các kĩ thuật tân tiến nhất như: phát triển AI, IoT, VR/AR/MR.

Ngoài ra còn có các thành tựu phát triển về ứng dụng Robot hay phát triển trên các thiết bị cảm biến (Kinect).Icon Offshore DevelopmentOffshore Development

Cung cấp đội ngũ nhân sự, kĩ thuật cao, chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc với các đối tác nước ngoài.

Với thế mạnh đội ngũ BSE từng nhiều năm làm việc tại Nhật. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc thị trường Nhật Bản, Chúng tôi  không chỉ tham gia phát triển sản phẩm mà còn có khả năng đề xuất ý tưởng, thiết kế,  phát triển và vận hành những sản phẩm, project từ vài người cho đến vài trăm người.

Đội ngũ kĩ thuật tinh nhuệ, chuyên nghiệp, đa dạng chúng tôi có thể phát triển tất cả các loại sản phẩm: windows application, Web development, Smartphone app (android, ios, windows), Game 2D,  3D cho đến những kĩ thuật mới nhất VR/AR.

- Thế mạnh:
  Web (PHP, Java, Asp.NET), Phần mềm quản lí (PHP, Java, Asp.net)
  Smartphone appli (Java, Object-C, Swift), Game (Unity,Cocos2d-x)
- Programming Language:
  PHP, Java, C, C++, C#.Net, Objective-C, Cocos2dx, Unity, VB, VB.Net,
  ASP.NET,Perl, Python, Ruby, HTML5, CSS, JavaScript,…
- Database: 
  MySQL, SQL Server,Oracle,MongoDB, Cassandra, Hadoop,...
- OS:
  Windows, Linux, Mac OS, iOS, Android, Windows Phone.Icon Labor DevelopmentLabor Development

Chúng tôi có hình thức cung cấp Dedicated Team (Labor), một đội ngũ chuyên nghiệp để khách hàng làm việc trực tiếp, chỉ thị công việc.Icon  VR/AR Development VR/AR Development

Thiết kế và phát triển ứng dụng smartphone trên nền tảng kĩ thuật VR/AR.

Với sự phát triển công nghệ ngày càng nhanh, đột phá của các hãng công nghệ lớn, các ứng dụng trên đó ngày càng phát triển đa dạng, phong phú.

Chúng tôi nhận phát triển các ứng dụng 360, và các ứng dụng trên công nghệ thực ảo  (Android/iOS) cho thị trường Nhật và các nước.Icon ConsultingConsulting

Các công ty tại Nhật có nhu cầu tìm hiểu thị trường và đầu tư tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ thông tin như thành lập công ty, kế toán.Icon Phát triển ứng dụng AR/MR với Microsoft HololensPhát triển ứng dụng AR/MR với Microsoft Hololens

Đội ngũ trẻ ONETECH đang tích cực phát triển các ứng dụng cho HoloLens đặc biệt là AR (Thực tế ảo tăng cường) và MR (Công nghệ thực tế ảo hỗn hợp).

Trong hiện tại và tương lai gần, với sự phát triển của các thiết bị tương tự Hololens các phần mềm hỗ trợ cũng được phát triển nhiều hơn, chuẩn hóa hơn và ngày càng có nhiều ứng dụng thực tế cho thiết bị tuyệt vời này. Sự phát triển của Hololens và công nghệ thực tế ảo vẫn mới đang ở những bước đi đầu tiên, cả thế giới rộng mở thú vị ở phía trước còn đang chờ đợi chúng ta.

Nếu bạn đang có nhu cầu về phát triển ứng dụng thực tế ảo tăng cườnghỗn hợp với kính Hololens hay bất kỳ thiết bị nào khác, xin đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Những người tiên phong và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này.


liên hệ