Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc

Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc

Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc
data
Nội dung

Giới thiệu về website GrowUpWork

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản.

Đây là một trang web việc làm phù hợp cho các công ty Nhật Bản muốn tuyển dụng kỹ sư tại Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển một website platform về lĩnh vực tuyển dụng và việc làm bằng tiếng Việt nhằm giới thiệu và kết nối các kỹ sư Việt Nam với các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp với các công cụ mạnh mẽ dành cho việc tuyển dụng nói chung và hỗ trợ đặc biệt cho lĩnh vực tuyển dụng kỹ sư IT nói riêng cũng như các quy trình đặc thù trong tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản (Công cụ tính lương và thu nhập sau thuế tại Nhật, hệ thống Jobsheets/SkillSheet đặc biệt cho kỹ sư IT, Công cụ thiết kế CV theo chuẩn quốc tế và Nhật Bản, tính năng Video CV, quản lý quy trình tuyển dụng…)

Link website: https://growupwork.com/

Website tuyển dụng kỹ sư Việt Nam - GrowUpWork (Giao diện tiếng Nhật)
Website tuyển dụng kỹ sư Việt Nam – GrowUpWork (Giao diện tiếng Nhật)

Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web hoặc sử dụng dịch vụ headhunt của chúng tôi trên website. Ngoài ra còn có một chức năng có tính phí sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thấy danh sách kỹ sư Việt Nam đang mở trạng thái ứng tuyển cùng hồ sơ chi tiết của họ.

Vấn đề và nhu cầu

 • Vấn đề thiếu hụt kỹ sư CNTT tại Nhật Bản đang diễn ra ngày càng trầm trọng.
 • Các công ty Nhật Bản muốn tuyển dụng kỹ sư Việt Nam thường gặp khó khăn khi sử dụng các hệ thống tuyển dụng phổ biến tại VN do sự khác biệt về văn hóa.
 • Thiếu các dịch vụ Headhunt cao cấp dành riêng cho thị trường Nhật Bản (Hỗ trợ phỏng vấn, phiên dịch, sơ duyệt ứng viên, hồ sơ thủ tục xuất cảnh…).
 • Cty mẹ là OneTech và các đối tác thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư IT với số kinh phí lớn phải chi trả hàng năm. GrowUpWork ra đời sẽ giúp giải quyết phần nào các vấn đề tuyển dụng một cách nhanh chóng và tiếc kiệm nhất.

Giải pháp / Tính năng

 • Xây dựng một platform tuyển dụng có nhiều tính năng chuyên dụng mạnh mẽ với chi phí thấp (lợi thế công nghệ).
 • Cho phép các kỹ sư Việt Nam đăng ký tạo hồ sơ việc làm hoàn toàn miễn phí.
 • Trang tuyển dụng kỹ sư Việt Nam tin cậy và chuyên dụng dành cho các công ty Nhật Bản.
 • Màn hình quản trị CMS cho phép quản trị nội dung, quản lý nhà tuyển dụng, quản lý ứng viên, tính năng tạo và quản lý CV, quản lý hồ sơ ứng viên và quy trình phỏng vấn tuyển dụng.

Lợi ích / Hiệu quả

 • Hệ thống được xây dựng riêng theo yêu cầu nên đảm bảo tính tương thích, ổn định và dễ dàng cài đặt, bảo trì.
 • Lợi thế về nhân lực và công nghệ phát triển website từ công ty OneTech Asia.
 • Hệ thống tuyển dụng mang nhiều đặc thù phù hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản với việc tạo CV chuẩn Nhật, Jobsheets, Skillsheet…
 • Tiện ích thiết kế CV độc đáo với nhiều ưu điểm mà chưa có hộ thống CV nào trên thị trường có.
RELATED

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo các kỳ thi chứng chỉ. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 2000 người.

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Phát triển hệ thống WEB.

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

Giới thiệu dự án ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ)  tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, cũng như xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện cũng như subscription thu phí hàng tháng.  Vấn đề của nghệ sĩ Ngày càng ít người dùng đến xem các chương trình trực

liên hệ