Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc

Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc

Hệ thống tìm việc và đăng tuyển công việc
data
Nội dung

Giới thiệu về website GrowUpWork

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản.

Đây là một trang web việc làm phù hợp cho các công ty Nhật Bản muốn tuyển dụng kỹ sư tại Việt Nam. Chúng tôi đã phát triển một website platform về lĩnh vực tuyển dụng và việc làm bằng tiếng Việt nhằm giới thiệu và kết nối các kỹ sư Việt Nam với các doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp tại Nhật Bản. Hệ thống được thiết kế chuyên nghiệp với các công cụ mạnh mẽ dành cho việc tuyển dụng nói chung và hỗ trợ đặc biệt cho lĩnh vực tuyển dụng kỹ sư IT nói riêng cũng như các quy trình đặc thù trong tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản (Công cụ tính lương và thu nhập sau thuế tại Nhật, hệ thống Jobsheets/SkillSheet đặc biệt cho kỹ sư IT, Công cụ thiết kế CV theo chuẩn quốc tế và Nhật Bản, tính năng Video CV, quản lý quy trình tuyển dụng…)

Link website: https://growupwork.com/

Website tuyển dụng kỹ sư Việt Nam - GrowUpWork (Giao diện tiếng Nhật)
Website tuyển dụng kỹ sư Việt Nam – GrowUpWork (Giao diện tiếng Nhật)

Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web hoặc sử dụng dịch vụ headhunt của chúng tôi trên website. Ngoài ra còn có một chức năng có tính phí sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tìm thấy danh sách kỹ sư Việt Nam đang mở trạng thái ứng tuyển cùng hồ sơ chi tiết của họ.

Vấn đề và nhu cầu

 • Vấn đề thiếu hụt kỹ sư CNTT tại Nhật Bản đang diễn ra ngày càng trầm trọng.
 • Các công ty Nhật Bản muốn tuyển dụng kỹ sư Việt Nam thường gặp khó khăn khi sử dụng các hệ thống tuyển dụng phổ biến tại VN do sự khác biệt về văn hóa.
 • Thiếu các dịch vụ Headhunt cao cấp dành riêng cho thị trường Nhật Bản (Hỗ trợ phỏng vấn, phiên dịch, sơ duyệt ứng viên, hồ sơ thủ tục xuất cảnh…).
 • Cty mẹ là OneTech và các đối tác thường xuyên có nhu cầu tuyển dụng kỹ sư IT với số kinh phí lớn phải chi trả hàng năm. GrowUpWork ra đời sẽ giúp giải quyết phần nào các vấn đề tuyển dụng một cách nhanh chóng và tiếc kiệm nhất.

Giải pháp / Tính năng

 • Xây dựng một platform tuyển dụng có nhiều tính năng chuyên dụng mạnh mẽ với chi phí thấp (lợi thế công nghệ).
 • Cho phép các kỹ sư Việt Nam đăng ký tạo hồ sơ việc làm hoàn toàn miễn phí.
 • Trang tuyển dụng kỹ sư Việt Nam tin cậy và chuyên dụng dành cho các công ty Nhật Bản.
 • Màn hình quản trị CMS cho phép quản trị nội dung, quản lý nhà tuyển dụng, quản lý ứng viên, tính năng tạo và quản lý CV, quản lý hồ sơ ứng viên và quy trình phỏng vấn tuyển dụng.

Lợi ích / Hiệu quả

 • Hệ thống được xây dựng riêng theo yêu cầu nên đảm bảo tính tương thích, ổn định và dễ dàng cài đặt, bảo trì.
 • Lợi thế về nhân lực và công nghệ phát triển website từ công ty OneTech Asia.
 • Hệ thống tuyển dụng mang nhiều đặc thù phù hợp với các doanh nghiệp Nhật Bản với việc tạo CV chuẩn Nhật, Jobsheets, Skillsheet…
 • Tiện ích thiết kế CV độc đáo với nhiều ưu điểm mà chưa có hộ thống CV nào trên thị trường có.
RELATED

Dự án này đã được thực hiện di chuyển từ hệ thống VB6.0 sang VB.NET. Cơ sở dữ liệu cốt lõi Oracle 10G tại trung tâm dữ liệu đã được di chuyển sang AWS Cloud RDS for Oracle 19c.

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống cho phép trò chuyện theo thời gian thực trong quá trình phân phối trực tiếp chương trình giáo dục trực tuyến với AWS serverless. Trong quá trình phát sóng, người xem có thể trao đổi câu hỏi với người tổ chức theo thời gian thực. Kiến trúc được xây dựng với Lambda, App Sync, v.v. trong cấu hình AWS serverless.

Chúng tôi đã phát triển một platform bảng câu hỏi khảo sát và hệ thống câu hỏi liên kết với một nền tảng phân phối video trực tiếp dành cho giáo dục trực tuyến. Người dùng có thể thu thập các khảo sát để xác minh trong quá trình phát video trực tiếp. Người tổ chức có thể tạo khảo sát và tổng hợp các câu trả lời khảo sát để kiểm tra mức độ hiểu biết của người xem. Hệ thống được xây dựng dựa trên các dịch vụ AWS serverless.

Chúng tôi đã phát triển một nền tảng có thể quản lý trang web thành viên câu lạc bộ của người hâm mộ nghệ sĩ. Đồng thời nhúng nền tảng video "vimeo" và thực hiện hệ thống phát video trực tiếp chỉ dành cho các thành viên câu lạc bộ người hâm mộ.

Dự án xây dựng hệ thống thương mại điện tử và hệ thống web với plugin WooCommerce của WordPress đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng và mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

liên hệ