Lịch sử phát triển OneTech Asia
Trang chủ / Công ty OneTech Asia / Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển OneTech Asia Lịch sử phát triển OneTech Asia

Trong những năm qua, bằng niềm đam mê, sáng tạo và những nỗ lực không ngừng, ONETECH ASIA đã từng bước chứng minh được khả năng phát triển mạnh mẽ, tập trung thực hiện sứ mệnh, tầm nhìn đã đặt ra cùng với những giá trị cốt lõi.

Đến nay, ONETECH ASIA nâng tầm thương hiệu, trở thành một tập đoàn uy tín với đa dạng các dịch vụ: outsource, smartphone application, labor, tư vấn doanh nghiệp, phát triển công nghệ mới… tại thị trường Nhật Bản, hơn nữa là thị trường Châu Á và mở rộng ra toàn thế giới.

OneTech Logo

Các cột mốc phát triển quan trọng

07/2013

Thành lập Công ty Cổ phần One Technology tại Việt Nam.

OneTech image 1

01/2014

Bắt đầu đi vào hoạt động với số lượng nhân viên ban đầu là 3 người, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là phát triển Product Appli cho thị trường Nhật.

03/2015

Công ty tăng số lượng nhân viên lên 7 người, phát triển appli, bên cạnh đó còn làm game và outsource.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

10/2015

Thành lập Công ty One Technology Japan tại Nhật Bản với 3 thành viên chủ chốt dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, cùng với One Technology Việt Nam tạo thành ONETECH ASIA GROUP, và bắt đầu thử sức với lĩnh vực phát triển Web.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

05/2016

Công ty Cổ phần One Technology nâng số lượng nhân viên lên thành 25 người, mở rộng phát triển lĩnh vực công nghệ mới: VR/AR.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

07/2016

ONETECH tự hào là công ty Việt Nam đầu tiên sở hữu Robot Pepper. Công ty từ đó mở rộng nghiên cứu thêm về Robot.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

06/2017

Thành lập Công ty Cổ phần OneTech Asia tại Việt Nam, quy mô công ty được mở rộng hơn, nguồn nhân lực tăng lên đáng kể với số lượng là 45 thành viên.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

07/2017

Phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh đa dạng bao gồm: Phát triển Offshore, VR/AR, Robot, công nghệ mới, Labor, Tư vấn doanh nghiệp.

OneTech image 1
OneTech image 2
OneTech image 3

2018

Công ty tập chung phát triển mạnh lĩnh vực VR/AR/MR với nhiều thành tựu và khách hàng lớn.

2019

Thành lập Công ty Cổ phần GrowUp JV hỗ trợ tuyển dụng nhân sự lĩnh vực IT cho các công ty tại Japan và Việt Nam. Di chuyển văn phòng sang vị trí mới tại Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

2020

Đối phó với tình hình đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, công ty đẩy mạnh phát triển các công cụ hỗ trợ làm việc online, VR Meeting, tổ chức định kỳ hàng tháng các buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm và công nghệ.

2021

Phát triển và bảo trì trên nền tảng AWS (EC2, LAMDA, serverless, v.v.). Dự án HOUSE DECOR – phát triển ứng dụng VR cho lĩnh vực bất động sản và nội thất. Áp dụng chính sách làm việc từ xa tại nhà nhằm đối phó với tình hình Covid-19

2022

Phát triển ứng dụng và WEB tập trung vào AWS serverless. Dịch vụ chuyển đổi từ VB6 → VB.NET, hỗ trợ di chuyển Đám mây AWS. Về XR: phát triển các ứng dụng METAVERSE, phát hành HOUSE DECOR

Tư vấn - Báo giá
Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với ONETECH!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một giải pháp phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.
Mọi thông tin tư vấn và báo giá đều miễn phí.

    「Chính sách bảo mật」Nếu bạn đồng ý với những điều trên, vui lòng nhấp vào nút "Gửi"
    Một email trả lời tự động sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.
    liên hệ