Giải pháp phần mềm
Trang chủ / Thế mạnh OneTech / Giải pháp phần mềm

Giải pháp phần mềm Giải pháp phần mềm

Mô hình kinh doanh

ONETECH được thành lập bởi ba thành viên gồm một giám đốc người Nhật với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hai thành viên còn lại là người Việt Nam nhưng đã sống tại Nhật trên 7 năm và làm việc trong ngành IT trên 10 năm, tại các doanh nghiệp lớn của Nhật. Cả ba đều dày dặn kinh nghiệm, nhưng quan trọng nhất chính là việc “Tạo dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau”.

Khi phát triển offshore, giao tiếp là điều thiết yếu, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là khả năng đáp ứng yêu cầu và cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chính vì vậy, OneTech luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

Mô hình tiến trình phát triển phần mềm

 
ONETECH có một đội ngũ QC/QA vững chắc chịu trách nhiệm kiểm soát và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Trong quá trình phát triển, nhóm QC/QA sẽ thực hiện viết testcase, sau đó tiến hành các kiểm thử đơn vị, kiểm thử tích hợp và kiểm thử tổng hợp, BSE chỉ định và giải thích cho nhóm QC/QA về các điểm trọng yếu trong quản lý chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ có những buổi đào tạo định kỳ cho các kỹ sư nhằm giúp họ hiểu rõ tầm quan trọng của quản lý chất lượng. Sứ mệnh của công ty – Trust builds trust (niềm tin xây dựng bởi niềm tin) – được thể hiện rõ nhất qua việc chú trọng quản lý chất lượng sản phẩm.
liên hệ