Trang chủ / Dịch vụ / Web system development

Thiết kế Web | Lập trình các ứng dụng trên nền tảng Web Thiết kế Web | Lập trình các ứng dụng trên nền tảng Web

THIẾT KẾ WEB

Thế mạnh thứ hai của OneTech là cung cấp dịch vụ phát triển các hệ thống Website thế hệ mới: Web app, Web VR/AR, Web 3.0… OneTech nhận triển khai tất cả các giai đoạn phát triển web từ lập kế hoạch, thiết kế, SEO, phát triển, thử nghiệm, bảo trì và vận hành cho khách hàng.

PHÁT TRIỂN WEB FULL CIRCLE

OneTech cung cấp dịch vụ phát triển website trọn gói và cao cấp nhất với khách hàng nghĩa là OneTech sẽ chịu trách nhiệm về tất cả các nhiệm vụ trong quy trình xây dựng Website từ khâu tư vấn, giúp khách hàng lập kế hoạch, thiết kế giao diện, phát triển hệ thống… cho tới kiểm thử, bàn giao, vận hành và bảo trì về sau này.

Quy trình phát triển Website đầy đủ tại OneTech

Quy trình phát triển Website đầy đủ tại OneTech

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB

Thiết kế Website doanh nghiệp

Các doanh nghiệp tại Nhật Bản và doanh nghiệp quốc tế thường có yêu cầu rất khắt khe về website của doanh nghiệp. Các tính năng thể hiện ra bên ngoài thường không nhiều nhưng hệ thống back-end bên dưới hoạt động với nhiều chức năng ngầm và có thể mở rộng. Các để xuất sử dụng Theme hoặc Template để xây dựng nhanh chóng trong trường hợp này đều không được chấp nhận.

Hệ thống Web thương mại điện tử

Chúng tôi cũng xây dựng và phát triển nhiều hệ thống web kinh doanh cho các ngành khác nhau như phân phối, vận tải, hậu cần, sản xuất, xây dựng và truyền thông. Tích hợp các hệ thống CRM (hệ thống quản lý khách hàng), SFA (hệ thống hỗ trợ bán hàng), WMS (hệ thống quản lý kho), v.v. thậm chí di chuyển các hệ thống SAP, ERP lên hoạt động trên Cloud (Web app).

Phát triển CMS (Hệ thống quản lý nội dung)

Các Framework CMS nổi tiếng của PHP như WordPress/Laravel cũng được chúng tôi vận dụng để triển khai phát triển nhanh các website theo yêu cầu của khách hàng. Các hệ thống Website và ứng dụng Web nội bộ của chúng tôi cũng được phát triển dựa trên hai CMS này.

Wordpress-web-cms

Phát triển Website với WordPress CMS

Hệ thống CRM

Các hệ thống Website tích hợp CRM (Customer Relationship Management) tạm dịch là quản lý quan hệ khách hàng hiện nay đang có nhu cầu rất lớn. Việc chăm sóc khách hàng, hệ thống quản lý thành viên, duy trì fan hoặc khách hàng trung thành được số hóa để quản lý tự động và hiệu quả cao với sự can thiệp rất ít từ con người.

Website thương mại điện tử

Chúng tôi cũng hộ trợ phát triển và tủy chỉnh lại các hệ thống EC được xây dựng bằng Magento, WooCommerce , Shopify , v.v. Đây là các nền tảng thương mại điện tử phổ biến và mạnh mẽ nhất hiện nay.

Nền tảng kinh doanh bất động sản

OneTech đã xây dựng một website chuyên dụng dành cho lĩnh vực kinh doanh Bất động sản với các tính năng mới nhất hỗ trợ khách hàng kinh doanh và chăm sóc khách hàng của mình. Đặc biệt hệ thống tích hợp 3D digital showroom ngay trên nền tảng Web cho phép khách hàng tham quan và trải nghiệm nhà mẫu cũng như custom chỉnh sửa nội thất theo ý thích của mình ngay trên trình duyệt. Hệ thống cũng đồng thời tích hợp đặt lịch hẹn tham quan, zoom meeting, hẹn lịch tham quan trực tiếp cũng như liên hệ và cung cấp báo giá theo yêu cầu.

Hệ thống nền  tảng B2B/B2C cho các công ty startup

OneTech có kinh nghiệm xây dựng hệ thống nền tảng cho các công ty startup liên quan đến: e-commerce, livestream, groupware, e-learning,….

Web site tùy chỉnh theo yêu cầu

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ phát triển các Website B2B, B2C, C2C… tùy biến hoàn toàn theo các tình huống và yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Tư vấn – Báo giá

DỰ ÁN TIÊU BIỂU

Phát triển WebAR - 3D interactive Product Viewer
OneTech Asia là công ty phần mềm hàng đầu về lĩnh vực XR (VR/AR/MR). Chúng tôi hiện đang cung cấp các giải pháp WebAR - 3D Product Viewer giúp doanh nghiệp tăng khả năng hiển thị sản phẩm, thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số.
Phát triển nền tảng tuyển dụng GrowUpWork.com
Chúng tôi đã phát triển và vận hành nền tảng tuyển dụng GrowUpWork.com với các phiên bản liên tục cập nhật mới nhằm hoàn thiện hơn về một nền tảng tuyển dụng với nhiều tính năng từ cơ bản đến nâng cao.
Ứng dụng Web
Nền tảng Groupware: Quản lý cửa hàng và tối ưu hiệu suất kinh doanh
Ứng dụng công nghệ DX trong quản lý công việc và chia sẻ thông tin đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp bán lẻ, có một lượng lớn nhân viên phân tán tại nhiều chi nhánh, việc áp dụng hệ thống quản lý đa chi nhánh trở thành một giải pháp không thể bỏ qua để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và thay đổi nhận thức từng cá nhân.

TECHNICAL STACK

 

Web-Application-programing-language

Các công nghệ và Framework phát triển Web – OneTech

 

No Technologies
1 Frontend ・HTML/CSS/JS
・VueJS, AngularJS, ReactJS, NextJS
2 Backend ・.NET Technology: C#, VB.NET, .NET MVC, Dotnetcore, Visual Studio,…
・Java Technology: Java, JSF, Spring, Struts, Eclipse, Hibernate. NodeJS
・PHP: Laravel, WordPress, CakePHP, ZendPHP, Codeigniter
3 Cloud ・AWS, Azure, Google Cloud, GMO, SakuraCloud
4 Database ・MySQL, PostgreSQL, Redis, Oracle, MongoDB, Amazon, Redshift, MSSQL, Server, Memcached
5 DevOps ・CI/CD
・Jenkins
・Docker
・AWS Developer tools
・Zabbix
・ELK

BÀI VIẾT

Công nghệ
Web app là gì? Những ưu điểm và khác biệt của Web app
Web app hay Web Application (ứng dụng web) là một chương trình ứng dụng được lưu trữ trên server và có thể truy cập và sử dụng từ bất cứ đâu. Tìm hiểu thêm những ưu khuyết điểm và sự khác biệt của Web app so với website và ứng dụng thông thường qua bài viết này nhé.
Công nghệ
WebXR là gì? Giới thiệu các webXR framework phổ biến nhất hiện nay
Công nghệ XR (VR/AR/MR) đang rất phát triển và phổ biến, đặc biệt khi chúng ta có thể trình diễn nó ngay trên nền tảng web. Điều này cho phép các web developer dễ dàng xây dựng và xuất bản các ý tưởng WebXR của mình, chia sẻ nó trên internet giống như một website.
Công nghệ
Web 3 là gì? Xu thế và tiềm năng tương lai
Web 3 là từ khoá hiện đang được quan tâm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Cùng ONETECH tìm hiểu về web 3.0 là gì và liệu nó có thay đổi tương lai của Internet 2.0 hay không? Web 3 là gì? Web 3 hay còn gọi là Semantic Web là thế hệ thứ 3 của nền tảng công nghệ Internet nhằm khắc phục những nhược điểm và tối ưu thêm nhiều tiện ích với công nghệ AI, blockchain cùng bước tiến về Metaverse làm cho Internet trở nên chân thật như chính cuộc sống của bạn. Một ví
Liên hệ
liên hệ