Thế mạnh OneTech
Trang chủ / Thế mạnh OneTech

Thế mạnh OneTech Thế mạnh OneTech

OneTech strength 1

Kỹ năng giao tiếp

Trên thực tế, nguyên nhân thất bại khi phát triển Offshore ở Việt Nam chủ yếu là do vấn đề giao tiếp.

ONETECH là công ty IT được thành lập bởi ba thành viên người Nhật Bản và người Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển offshore Việt Nam, cùng làm việc với những kỹ sư có năng lực ngoại ngữ tốt.

Với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về IT, cũng như những hiểu biết về thương mại, văn hóa của cả hai nước mà họ đã có được thì việc giải quyết khó khăn trong giao tiếp không còn là vấn đề trở ngại.

OneTech strength 2

Nguồn nhân lực nòng cốt

ONETECH được thành lập bởi ba thành viên gồm một giám đốc người Nhật với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, hai thành viên còn lại là người Việt Nam nhưng đã sống tại Nhật trên 7 năm và làm việc trong ngành IT trên 10 năm, tại các doanh nghiệp lớn của Nhật. Cả ba đều dày dặn kinh nghiệm, nhưng quan trọng nhất chính là việc “Tạo dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau”.

OneTech strength 3

Giải pháp phần mềm

Khi phát triển offshore, giao tiếp là điều thiết yếu, nhưng quan trọng hơn hết vẫn là khả năng đáp ứng yêu cầu và cung cấp những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Chính vì vậy, ONETECH luôn nỗ lực đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đưa ra giải pháp để tạo nên sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý.

OneTech strength 4

Quy trình phát triển

Với mục tiêu không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, chúng tôi hiểu được rằng: để có một sản phẩm tốt, nhất thiết phải xây dựng một quy trình làm việc chặt chẽ và hiệu quả. Phương pháp phát triển của chúng tôi là gì?

OneTech strength 5

Quản lý chất lượng

Uy tín của ONETECH luôn luôn gắn liền với chất lượng mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Kể từ khi thành lập, công ty đã không ngừng nâng cao và cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với những nỗ lực phát triển đó, ONETECH chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất.

  Xin vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số điện thoại hoặc email bên dưới:
  Điện thoại: (+84)2866-529-333,
  Email: info@onetech.vn
  Hoặc bạn có thể gửi thông tin trực tiếp đến OneTech thông qua mẫu bên dưới:

  Liên hệ

  Xin vui lòng liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số điện thoại hoặc email bên dưới:
  Điện thoại: (+84)2866-529-333, Email: info@onetech.vn
  Hoặc bạn có thể gửi thông tin trực tiếp đến OneTech thông qua mẫu bên dưới:

  liên hệ