Thông điệp từ CEO OneTech Asia
Trang chủ / Công ty OneTech Asia / Thông điệp từ CEO

Thông điệp từ CEO OneTech Asia Thông điệp từ CEO OneTech Asia

Con người đã trải qua hàng bao nhiêu ngàn năm lịch sử, nhưng chúng ta mới cảm nhận sự tiến bộ, phát triển vượt bật chưa từng có trong tất cả lĩnh vực chỉ trong 150 năm gần đây. Từ khi chiếc điện thoại đầu tiên, chiếc xe máy đầu tiên, máy bay đầu tiên được ra đời trong một khoảng thời gian rất ngắn, nó đã đánh dấu cho sự ra đời cho một thời đại công nghệ của loài người. Trong 20 năm qua sự phát triển của máy tính, internet, smartphone, đã càng minh chứng tốc độ phát triển kinh ngạc đó.

OneTech ra đời với một sứ mệnh áp dụng những công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất để tạo ra những dịch vụ mới nhất, tốt nhất phục vụ những lợi ích tối đa cho con người, làm cho đời sống vật chất và tinh thần con người ngày càng tốt hơn và hạnh phúc hơn.

Để làm được điều đó chúng tôi luôn xem con người là yếu tố quyết định. Chúng tôi đã đang và sẽ tạo ra một môi trường làm việc mà tất cả nhân viên được trưởng thành, phát triển, được cảm thấy hạnh phúc. Một môi trường thoải mái, vui vẻ, công bằng, được tôn trọng, tin tưởng, được đánh giá xứng đáng với năng lực và cống hiến. Một môi trường kết hợp được sự linh hoạt, thông minh, khéo léo của người Việt Nam kết hợp tinh thần trách nhiệm, kỷ luật, chuyên nghiệp của người Nhật.

Đặc biệt chúng tôi tạo mọi điều kiện để nhân viên không những phát triển kĩ năng chuyên môn mà còn nâng cao kĩ năng ngoại ngữ, quản lí, lập ý tưởng để phát triển và vận hành sản phẩm, dịch vụ. Nếu phát triển được kĩ năng toàn diện như vậy thì không chỉ đóng góp vào sự phát triển của công ty mà còn giúp ích cho bản thân, đóng góp và cống hiến cho xã hội.

“Together We Are ONE TEAM, ONE HEART,

We Create Value with Passion and Happy”

OneTech-Asia-CEO-Nguyen-Lam-Thao

NGUYỄN LÂM THẢO
CEO OneTech Asia

 

 

liên hệ