Kỹ năng giao tiếp
Trang chủ / Thế mạnh OneTech / Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp Kỹ năng giao tiếp

OneTech strengths

Phát triển offshore Việt Nam nhờ thông thạo tiếng Nhật

Trên thực tế, nguyên nhân thất bại khi phát triển Offshore ở Việt Nam chủ yếu là do vấn đề giao tiếp.

ONETECH ASIA là công ty IT được thành lập bởi ba thành viên người Nhật Bản và người Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm phát triển offshore Việt Nam, cùng làm việc với những kỹ sư có năng lực ngoại ngữ tốt.

Với vốn kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dày dặn về IT, cũng như những hiểu biết về thương mại, văn hóa của cả hai nước mà họ đã có được thì việc giải quyết khó khăn trong giao tiếp không còn là vấn đề trở ngại.

Khách hàng có thể gặp gỡ, trao đổi với Giám đốc Việt Nam là người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản và có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật.

Lợi thế ngôn ngữ của ONETECH

OneTech strengths

Hỗ trợ viết định nghĩa các yêu cầu trong buổi thương thảo tại Nhật, trao đổi trực tiếp với các công ty, đoàn thể Nhật Bản.

OneTech strengths

Đội ngũ BSE chuyên nghiệp sẽ tìm hiểu yêu cầu từ khách hàng, từ đó quản lý và xúc tiến phát triển các dự án bằng tiếng Nhật.

OneTech strengths

Nhóm kỹ sư ưu tú làm việc sáng tạo và hăng say. Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều trường đại học hàng đầu với vô số những nhân tài xuất sắc. Khác với những công ty khác, nhân viên làm việc tại ONETECH đa phần là được giới thiệu, vì vậy, những ưu điểm và quá trình trưởng thành của bản thân họ đều đã được minh chứng. Bên cạnh đó, các kỹ sư đều trau dồi cho mình năng lực Nhật ngữ để góp phần phục vụ tốt hơn cho công việc.

liên hệ