3DCG3DCG

OneTech strength 1

Về team 3DCG

Chúng tôi là đội ngũ những bạn trẻ tài năng đầy nhiệt huyết, có kinh nghiệm vững chắc, chuyên tạo nhân vật và môi trường cho các dự án game AAA từ những khách hàng nổi tiếng trên thế giới.

Manager của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm cho các công ty game lớn của Nhật. Dưới sự quản lý của anh, năng suất, chất lượng sản phẩm đã tăng lên đáng kể. Anh còn là giảng viên tại trường nghệ thuật với mong muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp 3DCG tại Việt Nam, theo sau anh tập hợp không ít các artist ưu tú. Vì vậy, đội ngũ nhân sự và khả năng chuyên môn của chúng tôi để đáp ứng các yêu cầu dự án có thể mở rộng hơn nữa tùy theo nhu cầu của khách hàng.

 
OneTech strength 2

 

Tại OneTech, chất lượng sản phẩm chính là mục tiêu tiên quyết phải hướng đến, bởi chúng tôi mong muốn chinh phục người hâm mộ ngành công nghiệp game bằng những sản phẩm ấn tượng và tâm huyết của mình.

Chúng tôi có thể tạo 3D model dùng cho các printer 3D như figure từ character game, hoặc tạo 3D model để kết hợp với công nghệ như AR và VR. Thế mạnh của chúng tôi là tạo môi trường và nhân vật cho game AAA, bên cạnh đó sắp tới cũng sẽ phát triển thêm mảng rigging và animation 

Phần mềm sử dụng

Phần mềm
Năng lực
MAYA
MAX
SUBSTANCE PAINTER
PSD
ZBRUSH
MODELING
ANIMATION
RIGGING
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
3dcg MAYA
Tốt
Khá

Liên hệ

お問い合わせ