Công nghệ mới (AI, IoT)

Icon ServiceCông nghệ mới (AI, IoT)

OneTech ai iot

Phát triển offshore Việt Nam_ONETECH - Công nghệ tiên tiến x AI

ONETECH - với năng lực của những kĩ sư ưu tú ở Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng những dịch vụ sử dụng về AI có sử dụng mạng lưới nơron hay Deep Learning.

Để hướng đến một xã hội AI trong tương lai, ONETECH sẽ tích cực phát triển không chỉ là về gia công phần mềm, mà còn là phát triển dịch vụ lẫn nghiên cứu AI tại R&D center.

Bên cạnh đó, nhờ vào mối quan hệ đối tác với các chuyên gia hàng đầu về phát triển AI ở Việt Nam và Nhật Bản, công ty đang thực hiện phát triển AI không phải bằng Open API mà là thông quua hình thức Scratch.

 

ONETECH - Ứng dụng AI

Với những khách hàng đang gặp khó khăn trong việc giảm thiểu chi phí hay không đủ nhân lực để phát triển AI, hãy liên hệ với chúng tôi.
Trong việc phát triển offshore Việt Nam, công ty đang có những phát triển AI tiêu biểu:

Nhận diện hình ảnh

Sử dụng TensorFlow có ở thư viện deep learning của Google. Dùng mẫu nhận diện hình ảnh cơ bản là 「Inception−V3」- có thể áp dụng bằng TesorFlow, rồi tạo vector đã trích xuất giá trị đặc trưng từ dữ liệu hình ảnh đó.

 

Pepper Application

Chuyển đổi giọng nói âm thanh từ tiếng Nhật sang văn bản bằng Google Speech API. Tự động đổi văn bản tiếng Nhật sang các ngôn ngữ khác bằng Google Translate API.

Chatbot

Phát triển hệ thống sử dụng Deep learning development tool của Open Source được Microsoft công khai để có thể nắm bắt ý nghĩa, mạch văn của toàn bộ cuộc đối thoại, thậm chí là thay đổi hoặc thêm câu hỏi bằng khả năng tự tiếp thu trong quá trình tương tác.

※1 AI (Trí tuệ nhân tạo) là gì?

Trí tuệ nhân tạo (tên tiếng Anh là artificial intelligence, viết tắt là AI) là trí tuệ gần như giống với con người, được thực hiện trên hệ thống nhân tạo như máy tính. AI cũng là một thuật ngữ để chỉ những kĩ thuật cơ bản dùng cho mục đích đó.

※2 Machine Learning là gì?

Là một kĩ thuật mà máy tính có thể tùy ý học các quy luật.

※3 Deep learning là gì?

Deep learning là kỹ thuật mà dựa vào đó có thể tìm ra quy luật phân loại sự vật sự việc (được gọi là giá trị đặc trưng) từ một khối lượng dữ liệu khổng lồ, trí tuệ nhân tạo dựa trên Deep learning sẽ có khả năng phát triển vượt bậc về mức độ thực tế, quy mô của việc áp dụng và tính ứng dụng sẽ ngày càng được mở rộng hơn.

※4 Iot là gì?

IoT là cách viết tắt của Internet of Things. IoT kết nối toàn bộ từ con người đến máy móc để AI sản sinh và xử lý các kĩ thuật cho việc thu thập khối dữ liệu lớn như "Big Data" "Cloud Computing" khổng lồ trên Network, có thể nói đây là một bước phát triển lớn đối với lĩnh vực khoa học công nghệ hiện nay.

※5 Các tính năng của AI có thể làm thay đổi tương lai

Ở buổi phát biểu đầu tiên của Google I/O 2017, CEO Thunder Pichai đã tuyên bố "Từ Mobile First hướng đến thế giới AI First", đặt mục tiêu cho sự phát triển lấy AI làm trọng tâm mà không bị ràng buộc với các thiết bị.
Với đội ngũ R&D, ONETECH đang ngày ngày nghiên cứu và phát triển sử dụng AI nhằm mang đến sự đổi mới cho ngành khoa học công nghệ trong tương lai.

Ngành nghềTừ khóa liên quan đến AI
Sản xuất Industry 4.0
Công nghiệp phân phối EC・Omni channel
Giao thông vận tải Automatic operation, sharing economy
Chăm sóc y tế Drug discovery
Tài chính FinTech
Năng lượng Smart meter
Nhà ở Smart House
Giáo dục EduTech
Nhân sự HRTech
Xây dựng Smart Construction
Công cộng Big data utilization