Trang chủ / Chính sách an toàn thông tin 2023

Chính sách an toàn thông tin 2023 Chính sách an toàn thông tin 2023

Hồ Chí Minh, ngày 17 tháng 12 năm 2023

Công ty cổ phần OneTech Asia luôn nỗ lực để đảm bảo và nâng cao tính bảo mật, toàn vẹn và khả năng sử dụng của tất cả tài sản thông tin. Ngoài ra, nhằm đáp lại lòng tin của toàn xã hội bao gồm cả khách hàng, chúng tôi tiến hành công bố các nguyên tắc để thực hiện và xúc tiến cũng như thiết lập dựa trên phương châm:

AN TOÀN – BẢO MẬT – TOÀN VẸN – SẴN SÀNG

 1. Tuân thủ pháp luật liên quan đến bảo mật an toàn thông tin, nguyên tắc chỉ đạo mà Nhật Bản và Việt Nam thiết lập, cùng các quy phạm khác.
 2. Củng cố hệ thống, quản lý bảo mật an toàn thông tin, thống nhất áp dụng cho cả tổ chức.
 3. Thống nhất các tiêu chuẩn phán đoán và hành vi cần tuân thủ, đưa ra quy chế bảo mật thông tin đáp ứng những điều kiện cơ bản cần thiết.
 4. Luôn nỗ lực phòng tránh những sự cố bảo mật phát sinh, trong trường hợp có xảy ra sự cố, sẽ kịp thời khắc phục nhằm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất cũng như nỗ lực ngăn chặn việc sự cố có thể tái diễn.
 5. Đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên biết cách sử dụng an ninh thông tin và thông tin cá nhân một cách hợp lý và định kỳ.
 6. Ký cam kết với ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên (nhân viên chính thức lẫn hợp đồng) về việc tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin, quy tắc xử phạt trong trường hợp vi phạm.
 7. Thông tin được bảo vệ khỏi các sự truy cập không cho phép.
 8. Liên tục áp dụng, duy trì, cải tiến hệ thống quản lý ATTT phù hợp với tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2022
 9. Cung cấp đầy đủ các nguồn lực cần thiết nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu của hệ thống quản lý an ninh thông tin trong quá trình truyền tải.
 10. OneTech Asia đã tiến hành đánh giá tình hình thực hiện chính sách bảo mật thông tin nhằm xác nhận chắc chắn về việc tuân thủ các quy tắc cũng như các phương án bảo mật, bên cạnh đó cũng không ngừng lên kế hoạch cải thiện tình trạng thực hiện chính sách.
 11. Liên tục duy trì, phát triển mối quan hệ hợp tác ổn định, hiệu quả với các tổ chức chuyên ngành, hiệp hội và các đối tác lớn trong khu vực và trên thế giới.

* Phạm vi áp dụng hệ thống quản lý an toàn thông tin:

Phạm vi: “An toàn thông tin về hoạt động nghiệp vụ (bao gồm cả thông tin cá nhân) dưới sự quản lý của OneTech Asia”.

CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH ASIA
Giám đốc
Nguyễn Lâm Thảo

Tư vấn - Báo giá
Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với ONETECH!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một giải pháp phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.
Mọi thông tin tư vấn và báo giá đều miễn phí.

  「Chính sách bảo mật」Nếu bạn đồng ý với những điều trên, vui lòng nhấp vào nút "Gửi"
  Một email trả lời tự động sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.
  liên hệ