Chính sách bảo mật
Trang chủ / Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật Chính sách bảo mật

Chúng tôi đang nỗ lực quản lý-bảo vệ-duy trì các thông tin bảo mật, thực hiện chính sách bảo mật theo những phương thức dưới đây:

Chính sách bảo mật thông tin cơ bản

image security 1

1. Công bố

Công ty cổ phẩn One Technology Japan và Công ty cổ phần OneTech Asia (dưới đây gọi chung là OneTech Asia Group) dựa trên phương châm của công ty, luôn nỗ lực để nâng cao tính khả dụng, an toàn, bảo mật đối với toàn bộ thông tin cá nhân. Ngoài ra, nhằm đáp lại lòng tin của toàn xã hội bao gồm cả khách hàng, chúng tôi đã tiến hành công bố các nguyên tắc để thực hiện và xúc tiến cũng như thiết lập các chính sách về bảo mật thông tin cơ bản.

image security 1

2. Phạm vi áp dụng

Phạm vi áp dụng chính sách bảo mật là toàn bộ thông tin về hoạt động nghiệp vụ (bao gồm cả thông tin cá nhân) dưới sự quản lý của OneTech Asia Group.

image security 1

3. Tuân thủ pháp luật

OneTech Asia Group luôn tuân thủ pháp luật liên quan đến bảo mật thông tin, nguyên tắc chỉ đạo mà Nhật Bản và Việt Nam thiết lập, cùng các quy phạm khác.

image security 1

4. Tạo lập hệ thống quản lý bảo mật thông tin

OneTech Asia Group sẽ củng cố hệ thống, thực hiện quản lý bảo mật thông tin, thống nhất áp dụng cho cả tổ chức.

image security 1

5. Thiết lập các quy định về bảo mật thông tin

Đối với việc thực hiện các chính sách bảo mật thông tin, để thống nhất các tiêu chuẩn phán đoán và hành vi cần tuân thủ, OneTech Asia Group sẽ đưa ra quy chế bảo mật thông tin đáp ứng những điều kiện cơ bản cần thiết.

image security 1

6. Thực hiện chính sách bảo mật thông tin

Cùng với việc thực hiện chính sách bảo mật thông tin phù hợp, OneTech Asia Group luôn nỗ lực phòng tránh những sự cố bảo mật phát sinh, trong trường hợp có xảy ra sự cố, OneTech Asia Group sẽ kịp thời khắc phục nhằm giảm thiệt hại đến mức thấp nhất cũng như nỗ lực ngăn chặn việc sự cố có thể tái diễn.

image security 1

7. Đào tạo và hướng dẫn về bảo mật thông tin

Nhằm giúp cho ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin, OneTech Asia Group đã tiến hành đào tạo và hướng dẫn cho nhân viên biết cách sử dụng thông tin cá nhân một cách hợp lý.

image security 1

8. Ký thỏa thuận với ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên về bảo mật thông tin

OneTech Asia Group đã thực hiện ký cam kết với ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên (nhân viên chính thức lẫn hợp đồng) về việc tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin, quy tắc xử phạt trong trường hợp vi phạm.

image security 1

9. Đánh giá và không ngừng cải thiện tình trạng thực hiện chính sách bảo mật thông tin

OneTech Asia Group đã tiến hành đánh giá tình hình thực hiện chính sách bảo mật thông tin nhằm xác nhận chắc chắn về việc tuân thủ các quy tắc cũng như các phương án bảo mật, bên cạnh đó cũng không ngừng lên kế hoạch cải thiện tình trạng thực hiện chính sách.

Tư vấn - Báo giá
Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với ONETECH!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một giải pháp phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.
Mọi thông tin tư vấn và báo giá đều miễn phí.

    「Chính sách bảo mật」Nếu bạn đồng ý với những điều trên, vui lòng nhấp vào nút "Gửi"
    Một email trả lời tự động sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.
    liên hệ