Trang chủ / Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng Điều khoản sử dụng

Chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng website Công ty Cổ phần OneTech Asia (dưới đây sẽ gọi là “website chính”). Website chính được vận hành bởi Công ty cổ phần OneTech Asia (dưới đây sẽ gọi là “công ty chúng tôi”). Nếu quý khách sử dụng website chính, hãy đồng ý với điều khoản sử dụng của chúng tôi. Về phần nội dung sẽ có những thay đổi không báo trước, xin quý khách vui lòng kiểm tra nội dung mới nhất.

Về bản quyền

Các nội dung sử dụng trên website chính (câu chữ, bảng, đồ thị, hình ảnh) là thuộc quyền sở hữu của công ty chúng tôi hoặc đã được sự chấp thuận của chủ sở hữu bản quyền, tránh sử dụng khi chưa có sự đồng ý của chủ sở hữu.
Tuy nhiên, nếu điều kiện sử dụng được chỉ ra ở từng nội dung cụ thể, hoặc được dẫn chiếu từ nội dung khác có liên quan, thì sẽ ưu tiên những điều kiện thích hợp.

Các mục miễn trừ

Khách hàng chịu trách nhiệm khi sử dụng website chính.
Về nội dung các thông tin được cung cấp trên website, trừ những trường hợp đặc biệt, công ty chúng tôi không đảm bảo về tính chính xác lẫn tính hữu dụng của chúng.
Ngoài ra, công ty chúng tôi không đảm bảo về việc sẽ không xảy ra gián đoạn, dừng website hay bất cứ những trở ngại nào khác.
Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ không chịu trách nhiệm về những tổn hại phát sinh do việc sử dụng các loại thông tin thu thập được từ website khác có liên kết đến website chính.

liên hệ