Trang chủ / Hoạt động xã hội

Hoạt động đóng góp xã hội

Trong khi nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm công nghệ hữu ích, ONETECH luôn quan tâm đến vấn đề làm thế nào để việc kinh doanh có thể đồng thời nâng cao được điều kiện sống của con người, góp phần phát triển văn hóa, kinh tế, xã hội và các giá trị nhân văn khác.

ONETECH với phương châm tạo ra giá trị song song cùng với sự phát triển của xã hội, chúng tôi luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực. Chúng tôi cam kết tuân thủ luật, kinh doanh minh bạch, tôn trọng nhân quyền, bảo vệ môi trường và đảm bảo sự an toàn, phát triển của xã hội.

Các hoạt động CSR của ONETECH

Kết nối với cộng đồng quốc tế và khu vực:

ONETECH làm việc dựa trên sự tôn trọng nền văn hóa và phong tục của các quốc gia cũng như các khu vực lân cận. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tăng cường hợp tác, trao đổi và hỗ trợ, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, cùng nhau phát triển.

Tạo điều kiện phát triển tốt cho người lao động:

ONETECH luôn duy trì và thường xuyên cải thiện môi trường làm việc an toàn, lành mạnh, đảm bảo tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Công ty đã nỗ lực trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất lẫn giá trị về tinh thần tại nơi làm việc. Bên cạnh đó tôn trọng và khuyến khích sự tìm tòi, sáng tạo của nhân viên, đầu tư vào đào tạo phát triển con người.

Xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh:

Để góp phần vào việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, ONETECH luôn nêu cao quan điểm hợp tác thiện chí, tôn trọng, hai bên cùng có lợi. Với đối thủ kinh doanh, chúng tôi cạnh tranh công bằng, với khách hàng, chúng tôi chăm sóc và trân trọng, mong muốn cùng nhau hướng tới xây dựng những mối quan hệ xã hội tốt đẹp.

Góp phần bảo vệ môi trường:

Nhận thức được mỗi cá nhân, tổ chức đều là một phần của xã hội, tất cả những hoạt động kinh doanh của OneTech luôn cân nhắc đến vấn đề môi trường. Chúng tôi cam kết không gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái tự nhiên, mỹ quan đô thị, cũng như môi trường sống xung quanh. Các hoạt động bảo vệ môi trường là một trong những chủ đề quan trọng mà chúng tôi muốn hướng đến.

Chung tay vào các chương trình thiện nguyện, công tác xã hội:

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh, ONETECH đặc biệt chú trọng và quan tâm đến việc tham gia tổ chức các chương trình thiện nguyện xã hội, công tác xã hội. Chúng tôi quan niệm rằng, việc kinh doanh phải đi đôi với đóng góp và chia sẻ. Trên nền tảng tư tưởng nhân văn “cho và nhận”, ONETECH đã hăng hái tham gia rất nhiều các hoạt động.

Thăm và tặng quà các hộ nghèo tại Bến Tre:

Bến Tre là một tỉnh thuộc miền Tây Nam Bộ – Đồng bằng Sông Cửu Long, nơi người dân gắn cuộc đời mình với sông nước. Ở đây được mệnh danh là “xứ dừa”, bởi địa phương nổi tiếng với nghề sản xuất các sản phẩm về dừa. Người Bến Tre sống rất giản dị và gắn bó với quê hương, họ làm việc lam lũ, mức sống khó khăn hơn so với các vùng phát triển khác ở Việt Nam.
ONETECH đã tổ chức một chương trình từ thiện tại Bến Tre, đến thăm các hộ nghèo và hỗ trợ nhiều phần quà cho họ. Tuy nghèo về vật chất nhưng người Bến Tre lại rất giàu lòng yêu thương, chúng tôi thực sự hạnh phúc khi cùng nhau phát huy tinh thần tương thân tương ái. Trong dịp này, ONETECH đã cảm nhận được tình cảm giữa người với người ấm áp trong suốt chuyến đi.

Thăm và tặng quà tại chùa Kỳ Quang – Gò Vấp:

Chùa Kỳ Quang – Gò Vấp – Thành phố Hồ Chí Minh là nơi nuôi dưỡng hơn 200 số phận mồ côi, khuyết tật. Người sáng lập ra cơ sở này là Thượng tọa Thích Thiện Chiếu. Đến đây, bạn sẽ được chứng kiến cuộc sống khó khăn, thiếu thốn về vật chất và tình cảm của những đứa trẻ đang từng ngày đấu tranh với bệnh tật, vươn lên hòa nhập với cộng đồng. Các em không chỉ mồ côi, mà còn mang trong người các chứng bệnh như bại não, thần kinh, mù, câm, điếc, dị dạng, nhiễm chất độc da cam, HIV/AIDS…
ONETECH cùng với tất cả các nhân viên đã hăng hái đến thăm, vui chơi và hỗ trợ nhiều phần quà cho các em. ONETECH hi vọng rằng, với những hành động ý nghĩa mà công ty cùng với tất cả mọi người dành cho các em, các em sẽ mạnh mẽ hơn, nghị lực hơn, và giữ vững niềm tin yêu vào cuộc sống.

Hỗ trợ trường trung cấp nghề Hòa Bình – Đồng Nai:

Trường trung cấp nghề Hòa Bình – Đồng Nai là nơi đào tạo dạy nghề cho các học sinh ưu tú trên cả nước nhưng buộc phải bỏ học vì lý do kinh tế. Tại đây, học phí và phí sinh hoạt gần như là miễn phí. Phương châm của trường, cũng giống như sứ mệnh mà Công ty ONETECH đang hướng tới, đó chính là: “Tạo nên cơ hội để tất cả mọi người được phát triển, nhắm đến mục tiêu nâng cao đời sống của mỗi cá nhân, góp phần tạo dựng thế giới tốt đẹp hơn”.
Trong lần viếng thăm trường nghề Hòa Bình lần này, phía Công ty ONETECH đã đưa ra lời cam kết sẽ hỗ trợ cho các du học sinh tại Nhật, dạy tiếng Nhật tại Việt Nam và tạo điều kiện về việc làm cho các em.

Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó trong “Ngày hội công nghệ thông tin” tại Trường Hutech:

Trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh (Hutech) là một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, đào tạo sinh viên phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Trong đó, thế mạnh của trường là đào tạo các lĩnh vực về khoa học công nghệ.
ONETECH rất vinh dự được là “Nhà tài trợ đồng hành” trong “Ngày hội công nghệ thông tin” (Hutech IT Open day) và trao nhiều suất học bổng cho các em sinh viên nghèo vượt khó vươn lên trong học tập. ONETECH hi vọng những hỗ trợ đó phần nào có thể giúp các em sinh viên nghèo có được cơ hội và điều kiện học tập, chắp cánh cho những ước mơ công nghệ, từ đó cống hiến cho xã hội nhiều sản phẩm công nghệ sáng tạo và tiên tiến hơn.

Định hướng phát triển CSR

ONETECH đã thành lập một bộ phận chuyên trách để phát triển các hoạt động CSR, bên cạnh đó xây dựng “quỹ công tác xã hội”, sử dụng để thực hiện các chương trình và tham gia thiện nguyện. Với phương hướng mà ONETECH hướng đến là tạo ra giá trị nhân văn cho xã hội, công ty đã chủ trương đề ra các tiêu chí để đẩy mạnh vấn đề này:

Cải thiện quản trị doanh nghiệp

Tăng cường hợp tác quốc tế và khu vực

Đảm bảo việc tuân thủ các quy định

Tôn trọng nhân quyền

Đào tạo nhân viên

Đẩy mạnh thực hiện các hoạt động thiện nguyện xã hội

Hi vọng với những nỗ lực này, ONETECH có thể đóng góp sức mình vào xây dựng thế giới ngày càng tốt đẹp hơn, như là trách nhiệm của một công dân trong xã hội.

Tư vấn - Báo giá
Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với ONETECH!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một giải pháp phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.
Mọi thông tin tư vấn và báo giá đều miễn phí.

    「Chính sách bảo mật」Nếu bạn đồng ý với những điều trên, vui lòng nhấp vào nút "Gửi"
    Một email trả lời tự động sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.
    liên hệ