Banner News
HOME / NEWS / Cùng công ty Denso tham quan đối tác Trung tâm đào tạo SHTP Training Center tại Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 Cùng công ty Denso tham quan đối tác Trung tâm đào tạo SHTP Training Center tại Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM

2023.04.27
Cùng công ty Denso tham quan đối tác Trung tâm đào tạo SHTP Training Center tại Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM

Ngày 26/4/2023, OneTech Asia đã đón tiếp đối tác khác hàng công ty Denso Việt Nam (Hà nội) ghé thăm văn phòng công ty. Sau đó cùng nhau ghé tham quan Trung tâm đào tạo Khu CNC – SHTP Training Center.

Tại đây, đoàn đã được phía trung tâm nhiệt tình đón tiếp, trao đổi một số nội dung công việc cùng tham quan cơ sở vật chất, các phòng lab đào tạo huấn luyện chuyên nghiệp cùng trải nghiệm nhiều máy móc trang thiết bị cao cấp hiện có của trung tâm.

Một số hình ảnh chuyến đi:

OneTech Asia cùng cty Denso và SHTP Training Center tại Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM
OneTech Asia cùng cty Denso và SHTP Training Center tại Khu Công Nghệ Cao Tp.HCM

Chuyến đi không chỉ giúp các bên tìm hiểu và giới thiệu các công nghệ và lĩnh vực kinh doanh của mình mà còn phát triển khả năng hợp tác lâu dài trong tương lai. Trung đó phía SHTP chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật cao, công nhân và kỹ sư lành nghề theo tiêu chuẩn của Nhật, Hàn. Phía Denso cũng có nhu cầu mở rộng việc đào tạo tại Việt Nam, giảm thiểu chi phí đi đưa sang Nhật nhưng vẫn đảm bảo các kỹ năng thực hành, bằng cấp theo tiêu chuẩn cao cấp của Nhật.

OneTech Asia và SHTP là đối tác hợp tác nhiều năm, theo đó OneTech đã triển khai nhiều ứng dụng XR hỗ trợ trong việc mô phỏng, đào tạo và huấn luyện chuyên viên, kỹ sư thao tác trên các hệ thống máy móc lớn, phức tạp và đắt tiền. Giá tăng hiệu quả và tốc độ đào tạo với chi phí thấp.

Các trải nghiệm mô phỏng gần giống với thực tế giúp kỹ thuật viên mau chóng nắm bắt thao tác, kỹ thuật cùng khả năng thực hành trong điều kiện khó khăn về trang thiết bị hiện đại cùng các rủi do khi thao tác trên thiết bị thực tế đắt tiền.

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh"

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa
News|2023.09.08

Ngày 07/09/2023 vừa qua, OneTech Asia tự hào nhận được lời mời và tham gia trong khóa đào tạo chuyên đề "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh" và "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số" với vai trò khách mời doanh nghiệp tham gia demo và tư vấn cách áp dụng các giải pháp XR (VR/AR/MR) vào trong thực tế doanh nghiệp nhằm áp dụng chuyển đổi số cải thiện cho môi trường kinh doanh, đem lại hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp trong tình hình mới.

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023
News|2023.07.26

OneTech xin được chúc mừng bạn Nghĩa Phan vừa mới ĐẠT kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional (Jul 01, 2023)

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận "Kiểm định Chất lượng Chương trình Đào tạo" 2023

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận
News|2023.07.14

Vào ngày 14/07/2023, OneTech Asia hân hạnh được mời tham dự buổi Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)
News|2023.06.22

Ngày 20/6/2023 vừa qua Công ty One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC đã nhận được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ Select của AWS (AWS Select Tier Services Partners). Đây là bước tiến lớn giúp ONETECH phát triển mạnh mẽ hơn hỗ trợ khách hàng thúc đẩy chuyển đổi số (DX) . Việc One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ chọn lọc của AWS trong mạng lưới đối tác của AWS đã chứng tỏ rằng hai công ty có thể cung cấp các dịch vụ tư

liên hệ