Banner News
HOME / NEWS / OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

2022.03.25
OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

Ngày 25.03.2022 vừa qua BDTA đã tổ chức thành công sự kiện “TECH DAY 2022 – Ngày hội chuyển đổi số” tại SIHUB với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân.

Sự kiện TechDay “Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA” được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Marketing và CNTT của các công ty thành viên nói riêng và tổ chức BDTA – Liên minh Doanh nghiệp Chuyển Đổi Số nói chung đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu vực TP.HCM. Sự kiện cũng đồng thời giúp các doanh nghiệp trình bày các giải pháp trong hệ sinh thái BDTA, và là cơ hội tư vấn, kết nối với các đối tác, khách hàng tại khu vực trưng bày của hơn 30 Doanh nghiệp thành viên.

Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA TechDay 2022

BDTA – Liên minh chuyển đổi số BDTA mới được thành lập cách đây 04 tháng. BDTA được tập hợp từ các thành viên là các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại TP.Hồ Chí Minh. Mục tiêu xây dựng Liên minh công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số nhầm giúp phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ số. Công ty OneTech Asia chúng ta hiện cũng là một trong những thành viên của BDTA này.

Ngày 25/03/2022, OneTech rất vinh dự khi được tham dự cùng với hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân tại Saigon Innovation Hub. Tại đây, chủ đề của OneTech muốn hướng đến là “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR/MR và xu hướng” được chia sẻ từ anh Nguyễn Lâm Thảo – CEO Công ty OneTech Asia. Đây một trong những chủ đề rất nhiều các doanh nghiệp, bạn trẻ quan tâm. Đồng thời, đến với buổi chia sẻ này, chúng ta sẽ được trải nghiệm một số ứng dụng, Games cùng với những phần quà nhỏ đến với các khách mời trên những thiết bị VR/AR/MR như: Oculus Quest (phiên bản 1 và 2), HoloLens 2, Pico Neo… 

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Buổi chia sẻ được diễn ra khá thành công. OneTech xin gửi lời cám ơn chân thành đến những đồng đội trong trong Liên minh BDTA đã tổ chức sự kiện thật tuyệt vời, đồng thời cảm ơn các bạn OneTech Asia đã hỗ trợ mang phần trải nghiệm VR tuyệt với đến cho khách mời.

ONETECH ASIA - Unity Certified Professional Programmer 2022

ONETECH ASIA - Unity Certified Professional Programmer 2022
News|2022.04.04

Với mong muốn có thể phát triển và nâng cao những kỹ năng chuyên môn, OneTech đã phát động phong trào học tập để giúp tất cả anh/chị(em) có thể nâng cao kỹ năng trong công việc. Qua đó, có thể đạt được các chứng chỉ/bằng cấp liên quan. Điều này không chỉ đóng góp vào sự phát triển của Công ty mà còn giúp ích cho bản thân, đóng góp và cống hiến cho xã hội.

OneTech Asia - Happy Women's Day 2022

OneTech Asia - Happy Women's Day 2022
News|2022.03.08

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chúc chị/em thật nhiều sức khỏe, thật ý nghĩa với nhiều niềm vui và hạnh phúc!

OneTech Asia - LỘC ĐẦU NĂM 2022

OneTech Asia - LỘC ĐẦU NĂM 2022
News|2022.02.14

Thay mặt Công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể anh/chị(em) đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đồng hành cùng OneTech vượt qua những khó khăn.

OneTech Asia - Year End Party 2021 ❤️

OneTech Asia - Year End Party 2021 ❤️
News|2022.01.21

Năm cũ sắp qua đi, năm mới chuẩn bị gõ cửa, ngày hôm nay OneTech Asia tổ chức bữa tiệc nho nhỏ, để nhìn lại một chặng đường đã qua với biết bao khó khăn, thử thách, và cùng đặt mục tiêu mới cho năm 2022 đầy hứng khởi ❤️

liên hệ