Banner News
HOME / NEWS / OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

2022.03.25
OneTech Asia - Sự kiện “TechDay 2022 - Ngày hội Chuyển Đổi Số″

Ngày 25.03.2022 vừa qua BDTA đã tổ chức thành công sự kiện “TECH DAY 2022 – Ngày hội chuyển đổi số” tại SIHUB với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân.

Sự kiện TechDay “Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA” được tổ chức nhằm mục đích quảng bá các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ Marketing và CNTT của các công ty thành viên nói riêng và tổ chức BDTA – Liên minh Doanh nghiệp Chuyển Đổi Số nói chung đến cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài khu vực TP.HCM. Sự kiện cũng đồng thời giúp các doanh nghiệp trình bày các giải pháp trong hệ sinh thái BDTA, và là cơ hội tư vấn, kết nối với các đối tác, khách hàng tại khu vực trưng bày của hơn 30 Doanh nghiệp thành viên.

Ngày hội Chuyển Đổi Số BDTA TechDay 2022

BDTA – Liên minh chuyển đổi số BDTA mới được thành lập cách đây 04 tháng. BDTA được tập hợp từ các thành viên là các lãnh đạo doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại TP.Hồ Chí Minh. Mục tiêu xây dựng Liên minh công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực số hóa và chuyển đổi số nhầm giúp phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp thông qua công nghệ số. Công ty OneTech Asia chúng ta hiện cũng là một trong những thành viên của BDTA này.

Ngày 25/03/2022, OneTech rất vinh dự khi được tham dự cùng với hơn 100 doanh nghiệp, cá nhân tại Saigon Innovation Hub. Tại đây, chủ đề của OneTech muốn hướng đến là “Ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR/AR/MR và xu hướng” được chia sẻ từ anh Nguyễn Lâm Thảo – CEO Công ty OneTech Asia. Đây một trong những chủ đề rất nhiều các doanh nghiệp, bạn trẻ quan tâm. Đồng thời, đến với buổi chia sẻ này, chúng ta sẽ được trải nghiệm một số ứng dụng, Games cùng với những phần quà nhỏ đến với các khách mời trên những thiết bị VR/AR/MR như: Oculus Quest (phiên bản 1 và 2), HoloLens 2, Pico Neo… 

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Buổi chia sẻ được diễn ra khá thành công. OneTech xin gửi lời cám ơn chân thành đến những đồng đội trong trong Liên minh BDTA đã tổ chức sự kiện thật tuyệt vời, đồng thời cảm ơn các bạn OneTech Asia đã hỗ trợ mang phần trải nghiệm VR tuyệt với đến cho khách mời.

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊
News|2023.01.16

Trước thềm năm mới 2023, sau một năm dài miệt mài làm việc, OneTech chúng ta luôn có một sự kiện vô cùng đáng mong đợi diễn ra hằng năm, đó là tiệc Year End Party.

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️
News|2022.12.24

Giáng Sinh tại OneTech diễn ra rất nhiều hoạt động tập thể giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Các hoạt động này đã tiếp thêm năng lượng để chúng ta cùng nhau nỗ lực làm việc, chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công tích cực.

OneTech Talkshow "ỨNG DỤNG VR/AR VÀO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NGOÀI GAME, VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN"

OneTech Talkshow
News|2022.12.10

OneTech Asia cùng với khoa Công nghệ Thông tin ở Trường Đại Học Sài Gòn đã phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp chia sẻ về Gaming Industry. Đây là chủ đề hấp dẫn, thu hút được số nhiều các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng.

OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

OneTech Talkshow
News|2022.11.29

OneTech Asia cùng GrowUpWork đã tổ chức một buổi Talkshow "IT Career Path 2022" chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng sự nghiệp IT với các sinh viên Khoa Kỹ Thuật - Công nghệ tại trường ĐH Trà Vinh

liên hệ