Banner News
HOME / NEWS / OneTech Talkshow "ỨNG DỤNG VR/AR VÀO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NGOÀI GAME, VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN"

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Talkshow "ỨNG DỤNG VR/AR VÀO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NGOÀI GAME, VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN"

2022.12.10
OneTech Talkshow "ỨNG DỤNG VR/AR VÀO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NGOÀI GAME, VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN"

Thứ 07, ngày 10 tháng 12 vừa qua, OneTech Asia cùng với khoa Công nghệ Thông tin ở Trường Đại Học Sài Gòn đã phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp chia sẻ về Gaming Industry. Đây là chủ đề hấp dẫn, thu hút được số nhiều các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng. Bên cạnh đó, OneTech cũng đã có buổi talkshow với chủ đề “Ứng dụng VR/AR vào các ngành công nghiệp khác ngoài game, và tiềm năng phát triển”. Đây là một chủ đề khá mới đối với các bạn sinh viên nhưng sẽ là xu hướng và thế mạnh trong tương lai.

Buổi talkshow đã diễn ra thuận lợi, tốt đẹp với những chia sẻ thiết thực, gần gũi đến từ các speaker, những màn giao lưu thú vị cùng các bạn sinh viên, đặc biệt là sự tham gia và đóng góp nhiệt tình từ PGS. TS. Phạm Thế Bảo – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin.

Một số hình ảnh trong buổi TalkShow:

May be an image of 8 people and indoor

May be an image of 7 people, people standing and indoor

May be an image of 7 people, people standing and indoor

May be an image of 3 people, people standing and indoor

May be an image of 6 people, people standing, indoor and text that says "AwCPO B Û NGƯỜI TRIỂN NƯỚC CỘNG HÃA XÃ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM மக் NT ĐỘ, 0 TALKSHON xu HƯỚNG CỦA NGÀNH CÔNG NGHIỆP GAME NHỮNG THÁCH THỨC VÀ cơ HỘI Vào"

May be an image of 7 people, people standing, indoor and text that says "NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUԔN G Mstsunny"

Chân thành cảm ơn những chia sẻ bổ ích đến từ các anh/chị speaker, thầy Phạm Thế Bảo và hơn hết là sự có mặt và tham gia tích cực của toàn thể các bạn sinh viên. Rất hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội và tiếp tục giao lưu trong thời gian tới 🥰
__________________________________
|| CÔNG TY CỔ PHẦN ONETECH ASIA ||
📌 Website: http://onetech.vn
📌 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: https://www.facebook.com/onetech.asia
📌 Youtube: https://www.youtube.com/@onetechasia3139

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊
News|2023.01.16

Trước thềm năm mới 2023, sau một năm dài miệt mài làm việc, OneTech chúng ta luôn có một sự kiện vô cùng đáng mong đợi diễn ra hằng năm, đó là tiệc Year End Party.

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️
News|2022.12.24

Giáng Sinh tại OneTech diễn ra rất nhiều hoạt động tập thể giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Các hoạt động này đã tiếp thêm năng lượng để chúng ta cùng nhau nỗ lực làm việc, chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công tích cực.

OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

OneTech Talkshow
News|2022.11.29

OneTech Asia cùng GrowUpWork đã tổ chức một buổi Talkshow "IT Career Path 2022" chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng sự nghiệp IT với các sinh viên Khoa Kỹ Thuật - Công nghệ tại trường ĐH Trà Vinh

ONETECH ASIA - COMPANY TRIP 2022 - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

ONETECH ASIA - COMPANY TRIP 2022 - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
News|2022.11.07

Sau 01 năm vắng bóng vì dịch bệnh và để mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Vào ngày 03/11 vừa qua, OneTech Asia đã tổ chức chương trình Company Trip với chủ đề “Together We Win” tại Đảo Ngọc Phú Quốc cho toàn thể nhân viên.

liên hệ