Banner News
HOME / NEWS / Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên tại OneTechAsia 2020

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên tại OneTechAsia 2020

2020.10.01
Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên tại OneTechAsia 2020

Lại một mùa trăng yêu thương nữa đã đến với đại gia đình OneTech Asia.

– Chúng ta biết rằng Tết Trung Thu không chỉ dành cho thiếu nhi, đây còn là dịp các thành viên trong gia đình quây quần, đoàn tụ, người dân ngắm trăng dự đoán mùa màng, tận hưởng tiết trời mùa thu. Hầu như hồi còn bé, chắc ai cũng đã trải qua cảm giác thích thú và sung sướng khi đêm trăng rằm, cùng được tung tăng đi khắp các con đường với ánh đèn, ánh trăng lung linh, vừa đi vừa hát vang: “Tùng rinh rinh…tùng tùng tùng rinh rinh…”

– Thứ 6 (18/09/2020), OneTech Asia đã tổ chức tết Trung Thu cho tất cả các ACE chúng ta đồng thời gửi tặng cho ACE mình những hộp bánh nhỏ, bên cạnh đó cảm ơn tất cả ACE chúng ta đã cùng nhau đồng hành, gắn bó để giúp công ty ngày một phát triển và vững mạnh hơn.

Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên 2020 - Onetech

 

Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên 2020 - Onetech

 

Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên 2020 - Onetech

 

Trung thu ấm áp - Tết đoàn viên 2020 - Onetech

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Onetech Tháng 09/2020

Tháng 09 này công ty chúng ta thì chỉ có 2 nhân viên, là bạn Khánh Admin và chị Tâm BRSE. Chúng ta cùng OneTech Asia chúc mừng sinh nhật cho bạn Khánh và chị Tâm nha. Chúc các bạn sinh nhật vui vẻ, dồi dào sức khỏe và ngày càng thành công hơn nữa để góp phần xây dựng và phát triển ngày một vững mạnh ạ.

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Tháng 09/2020

Chúc mừng sinh nhật nhân viên Onetech - Chị Tâm BRSE

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh"

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa
News|2023.09.08

Ngày 07/09/2023 vừa qua, OneTech Asia tự hào nhận được lời mời và tham gia trong khóa đào tạo chuyên đề "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh" và "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số" với vai trò khách mời doanh nghiệp tham gia demo và tư vấn cách áp dụng các giải pháp XR (VR/AR/MR) vào trong thực tế doanh nghiệp nhằm áp dụng chuyển đổi số cải thiện cho môi trường kinh doanh, đem lại hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp trong tình hình mới.

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023
News|2023.07.26

OneTech xin được chúc mừng bạn Nghĩa Phan vừa mới ĐẠT kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional (Jul 01, 2023)

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận "Kiểm định Chất lượng Chương trình Đào tạo" 2023

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận
News|2023.07.14

Vào ngày 14/07/2023, OneTech Asia hân hạnh được mời tham dự buổi Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)
News|2023.06.22

Ngày 20/6/2023 vừa qua Công ty One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC đã nhận được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ Select của AWS (AWS Select Tier Services Partners). Đây là bước tiến lớn giúp ONETECH phát triển mạnh mẽ hơn hỗ trợ khách hàng thúc đẩy chuyển đổi số (DX) . Việc One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ chọn lọc của AWS trong mạng lưới đối tác của AWS đã chứng tỏ rằng hai công ty có thể cung cấp các dịch vụ tư

liên hệ