Trang chủ / Những thuận lợi ở Việt Nam

Những thuận lợi ở Việt Nam Những thuận lợi ở Việt Nam

OneTech strengths

Việt Nam là một quốc gia thân Nhật

Việt Nam và Nhật Bản giống nhau ở giá trị nhân sinh quan cũng như sự cần cù chăm chỉ ngay từ thuở xa xưa, nên từ đó có thể yên tâm ủy thác công việc.
Không những thế, người dân Việt Nam đều quen thuộc với đất nước Nhật Bản, không chỉ ở phương diện chính trị mà còn cả về dân sự.

OneTech strengths

Việt Nam có nguồn lực IT dồi dào

Thời gian gần đây, giáo dục tiếng Nhật ngày càng phổ biến, nhiều nguồn nhân lực có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật.
Hiện tại, công ty đang tập trung vào bồi dưỡng các kỹ sư phần mềm ở cấp quốc gia và các kỹ sư xuất sắc sẽ có cơ hội được phát triển trên toàn cầu.
Thêm vào đó, chi phí nhân công Việt Nam tương đối rẻ, có nhiều việc mà đơn giá man-month thực tế so với Nhật Bản là vô cùng rẻ.
Chẳng hạn tại Trung Quốc, chi phí man-month là tầm khoảng 200~400 ngàn yên, nhưng ở Việt Nam mức giá có thể chỉ ở khoảng 200~300 ngàn yên.

OneTech strengths

Về việc lệch múi giờ

Giờ Việt Nam trễ hơn giờ Nhật hai tiếng, nếu Nhật Bản là 10 giờ sáng thì ở Việt Nam sẽ là 8 giờ sáng.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, một phần có lẽ là do khí hậu nên thời gian bắt đầu làm việc khá sớm, thực tế khác biệt thời gian so với Nhật Bản chỉ khoảng 1 tiếng.
Từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến công ty chỉ mất khoảng 5 phút đi ô tô. Vì vậy, nếu rời Tokyo vào buổi sáng sẽ có thể đến được văn phòng làm việc của công ty vào khoảng 14 giờ (giờ địa phương), nên thời gian đi công tác có thể ngắn hơn mọi người tưởng rất nhiều

Tư vấn - Báo giá
Mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn với ONETECH!
Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất. Các kỹ sư của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển một giải pháp phù hợp để vượt lên đối thủ cạnh tranh của mình.
Mọi thông tin tư vấn và báo giá đều miễn phí.

    「Chính sách bảo mật」Nếu bạn đồng ý với những điều trên, vui lòng nhấp vào nút "Gửi"
    Một email trả lời tự động sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập, vì vậy hãy kiểm tra điều đó.
    liên hệ