Banner News
HOME / NEWS / Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc 2018 của ONETECH ASIA

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc 2018 của ONETECH ASIA

2018.02.09
Cuộc thi ảnh Khoảnh khắc 2018 của ONETECH ASIA

“Đời người không đo bằng bao nhiêu hơi thở, mà đo bằng những nơi chốn và khoảnh khắc làm ta nín thở…”

Cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc” 2018 của toàn thể nhân viên OneTech Asia đã tìm ra được nhà vô địch! Thí sinh đợt này toàn trai xinh gái đẹp cả thôi, ai là chủ nhân của “Khoảnh khắc đẹp nhất”?

Xin chúc mừng anh NGUYỄN TÙNG VIỆT!

“Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu sẽ không bao giờ kết thúc”

 

Trong đêm Year End Party 2017 của OneTech Asia ngày hôm qua, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra được một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất, đó là khoảnh khắc hạnh phúc của anh Nguyễn Tùng Việt cùng vợ và con gái. Thông điệp của bức ảnh này đã đem đến cho hết thảy mọi người một cảm nhận thiêng liêng về tình vợ chồng, tình mẫu tử, tình phụ tử, tuy giản dị nhưng đầy ắp yêu thương. Gia đình là “nơi cuộc sống bắt đầu”, nơi chở che cho một thành viên bé nhỏ, nơi tình yêu đôi lứa được thăng hoa, nơi đoàn tụ và nơi để trở về… Riêng với anh Việt, những điều tốt đẹp đó chắc chắn “sẽ không bao giờ kết thúc”…

Bên cạnh đó, 4 bức ảnh đồng giải nhì “khoảnh khắc được yêu thích nhất” cũng nhận được đông đảo sự ủng hộ của mọi người, đó là bức ảnh của:

Anh Hồ Viết Trường cùng vợ và con với thông điệp: “Sống đơn giản cho đời thanh thản – work hard, play hard”

 

Anh Lê Quang Tuấn cùng vợ và con với thông điệp: “Công việc dù có làm ta mệt nhọc đến thế nào đi chăng nữa nhưng mỗi khi được trở về với nụ cười của trẻ thơ thì bao nhiêu mỏi mệt buồn phiền đều tan biến mất. Cứ vui đi vì cuộc đời cho phép!”

 

Chị Huỳnh Thị Kim Xuyến với thông điệp về lối sống tích cực: “Đừng oằn mình thành con đường mà ai cũng có thể đi, hãy vươn mình thành bầu trời để ai cũng phải ngước nhìn”

 

Anh Lê Minh Nhơn với thông điệp về quản lý thời gian: “Đừng dùng thời gian để chờ đợi những gì bạn muốn, hãy dùng thời gian cho việc tìm kiếm và thực hiện chúng”

 

Ngoài những bức ảnh được bình chọn và nhận được lượt like cao nhất, còn có rất nhiều những khoảnh khắc ấn tượng của các thí sinh khác.

 

Nguyễn Cát Quỳnh Như – “Không ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta. Sức mạnh của đội ngũ là từng thành viên, sức mạnh của từng thành viên là đội ngũ. Người tài giỏi sẽ chiến thắng trò chơi, nhưng tinh thần đồng đội và trí óc mới giành chức vô địch”

 

Trần Minh Toàn – “Cuộc đời là một mảnh ghép to to của một ngàn mảnh ghép nhỏ nhỏ, việc tuy nhỏ nhưng nếu không làm thì sẽ không xong”

 

Nguyễn Vĩnh Nghi – “Hãy hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ khuất sau lưng bạn”

 

Quách Thị Yến Nhi – “My Neighbor Totoro – Người luôn bên cạnh Nhi Nhi dù trời nắng hay mưa trên đầu – Say you do, say you do…”

 

Nguyễn Việt Hùng – Mỗi ngày, chúng tôi làm việc cùng nhau. Mỗi sự kiện quan trọng, chúng tôi chia sẻ cùng nhau. Thật không thể tin được

 

Trần Hoàng Anh Tuấn – “Nếu muốn đi nhanh hãy đi một mình, nhưng nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau”

 

Nguyễn Hoài Nam – “Tôi đã hứa nếu Việt Nam thắng Quatar tôi sẽ đăng ảnh dự thi. Và kết quả như các bạn đã thấy. Tự hào Việt Nam!” 

 

Nguyễn Trương Minh Tiến – “Tôi sống theo cách của riêng tôi, tôi đam mê theo cách của chính tôi và tôi muốn đem đến nụ cười cho tất cả mọi người. Với tôi, chia sẻ niềm vui là điều luôn cần được thực hiện mỗi ngày trong cuộc đời” 

 

Lê Bá Phước Duy – “Tấm ảnh này ghi lại khoảnh khắc khi tôi đến thăm đất nước mặt trời mọc. Tôi thích nước Nhật, ẩm thực Nhật và văn hóa Nhật. Hi vọng trong tương lai, vẻ đẹp của cả Việt Nam và Nhật Bản có thể cùng lan rộng đến với bạn bè quốc tế”

 

Đinh Trần Thái Sơn – “Với chúng tôi, chỉ cần được đi cùng nhau thì mọi khoảnh khắc đều trở nên thật đẹp”

 

Pepper“Tôi được sinh ra để đem đến những điều tốt đẹp cho xã hội, tôi thân thiện, hữu ích, và tôi muốn được công nhận như là một người bạn của con người”

 

Khép lại cuộc thi, OneTech Asia cảm thấy rất vui khi bên cạnh những lúc trong công việc, lần này, công ty còn được nhìn thấy cuộc sống đời thường của anh em thật hạnh phúc và bình yên, nhìn thấy được suy nghĩ, quan điểm, những khoảnh khắc ý nghĩa mà anh em đã chia sẻ cùng tất cả mọi người. Đó là món quà tinh thần vô giá mà không gì có thể đánh đổi được.

Hãy cứ hạnh phúc như thế nhé các thành viên của OneTech Asia!

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh"

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa
News|2023.09.08

Ngày 07/09/2023 vừa qua, OneTech Asia tự hào nhận được lời mời và tham gia trong khóa đào tạo chuyên đề "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh" và "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số" với vai trò khách mời doanh nghiệp tham gia demo và tư vấn cách áp dụng các giải pháp XR (VR/AR/MR) vào trong thực tế doanh nghiệp nhằm áp dụng chuyển đổi số cải thiện cho môi trường kinh doanh, đem lại hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp trong tình hình mới.

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023
News|2023.07.26

OneTech xin được chúc mừng bạn Nghĩa Phan vừa mới ĐẠT kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional (Jul 01, 2023)

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận "Kiểm định Chất lượng Chương trình Đào tạo" 2023

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận
News|2023.07.14

Vào ngày 14/07/2023, OneTech Asia hân hạnh được mời tham dự buổi Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)
News|2023.06.22

Ngày 20/6/2023 vừa qua Công ty One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC đã nhận được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ Select của AWS (AWS Select Tier Services Partners). Đây là bước tiến lớn giúp ONETECH phát triển mạnh mẽ hơn hỗ trợ khách hàng thúc đẩy chuyển đổi số (DX) . Việc One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ chọn lọc của AWS trong mạng lưới đối tác của AWS đã chứng tỏ rằng hai công ty có thể cung cấp các dịch vụ tư

liên hệ