Banner News
HOME / NEWS / OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

2022.11.29
OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

Trong chuyến công tác vào cuối tháng 11/2022 vừa qua, Công ty OneTech Asia cùng GrowUpWork đã tổ chức một buổi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng sự nghiệp IT với các sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ tại trường ĐH Trà Vinh! Sự kiện Talkshow IT Career Path 2022 là sự kết nối đầu tiên giữa doanh nghiệp và nhà trường với nhiều cảm xúc, ý nghĩa mang lại cho các thành viên OneTech của chúng ta.

OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"
Các thành viên OneTech tham gia tổ chức Talkshow “IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 11.2022”

Giao lưu và hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình sự nghiệp là một trong các sứ mệnh quan trọng của OneTech Asia, nên sự kiện Talkshow: IT Career Path 2022 diễn ra tại Đại học Trà Vinh lần này có ý nghĩa quan trọng đối không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn khẳng định tầm nhìn và mục tiêu của công ty trong định hướng phát triển công ty cũng như góp phần thúc đẩy công nghệ thông tin tại Việt Nam.

OneTech chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ giáo viên, quản lý khoa kỹ thuật và công nghệ trường

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên ĐH Trà Vinh cũng như khâu tổ chức chu đáo của nhà trường, chương trình đã được diễn ra tốt đẹp và thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Điều này cũng tạo thêm cảm hứng và thúc đẩy đội ngũ chúng tôi cố gắng mang đến cho các bạn trẻ nhiều giá trị hơn trên con đường sự nghiệp!

Giao lưu, hỏi đáp và trao tăng những phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên trường ĐH Trà Vinh

Để kết lại sự thành công trong sự kiện này, Công ty OneTech cùng GrowUpWork xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình và đón tiếp chu đáo từ các thầy cô Khoa Kỹ Thuật Công nghệ, ĐH Trà Vinh! Cuối cùng cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và hứa hẹn hợp tác trong các sự kiện hữu ích sắp tới cùng với nhà trường!
Trân trọng!

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh"

OneTech Asia đồng hành cùng các doanh nghiệp trong khóa
News|2023.09.08

Ngày 07/09/2023 vừa qua, OneTech Asia tự hào nhận được lời mời và tham gia trong khóa đào tạo chuyên đề "Huấn luyện chuyển đổi số trong kinh doanh" và "Xây dựng chiến lược kinh doanh trên nền tảng số" với vai trò khách mời doanh nghiệp tham gia demo và tư vấn cách áp dụng các giải pháp XR (VR/AR/MR) vào trong thực tế doanh nghiệp nhằm áp dụng chuyển đổi số cải thiện cho môi trường kinh doanh, đem lại hiệu quả và doanh thu cho doanh nghiệp trong tình hình mới.

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023

ONETECH ASIA - AWS Certified Solutions Architect - Professional 2023
News|2023.07.26

OneTech xin được chúc mừng bạn Nghĩa Phan vừa mới ĐẠT kỳ thi chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect - Professional (Jul 01, 2023)

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận "Kiểm định Chất lượng Chương trình Đào tạo" 2023

OneTech Asia chúc mừng trường ĐH Hùng Vương TP.HCM đạt chứng nhận
News|2023.07.14

Vào ngày 14/07/2023, OneTech Asia hân hạnh được mời tham dự buổi Lễ công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trường ĐH Hùng Vương TP.HCM.

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)

OneTech Asia được chứng nhận đối tác dịch vụ bậc chọn lọc của AWS (AWS Select Tier Services Partners)
News|2023.06.22

Ngày 20/6/2023 vừa qua Công ty One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC đã nhận được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ Select của AWS (AWS Select Tier Services Partners). Đây là bước tiến lớn giúp ONETECH phát triển mạnh mẽ hơn hỗ trợ khách hàng thúc đẩy chuyển đổi số (DX) . Việc One Technology Japan và ONETECH ASIA JSC được chứng nhận là đối tác dịch vụ cấp độ chọn lọc của AWS trong mạng lưới đối tác của AWS đã chứng tỏ rằng hai công ty có thể cung cấp các dịch vụ tư

liên hệ