Banner News
HOME / NEWS / OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

2022.11.29
OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

Trong chuyến công tác vào cuối tháng 11/2022 vừa qua, Công ty OneTech Asia cùng GrowUpWork đã tổ chức một buổi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng sự nghiệp IT với các sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ tại trường ĐH Trà Vinh! Sự kiện Talkshow IT Career Path 2022 là sự kết nối đầu tiên giữa doanh nghiệp và nhà trường với nhiều cảm xúc, ý nghĩa mang lại cho các thành viên OneTech của chúng ta.

OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"
Các thành viên OneTech tham gia tổ chức Talkshow “IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 11.2022”

Giao lưu và hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình sự nghiệp là một trong các sứ mệnh quan trọng của OneTech Asia, nên sự kiện Talkshow: IT Career Path 2022 diễn ra tại Đại học Trà Vinh lần này có ý nghĩa quan trọng đối không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn khẳng định tầm nhìn và mục tiêu của công ty trong định hướng phát triển công ty cũng như góp phần thúc đẩy công nghệ thông tin tại Việt Nam.

OneTech chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ giáo viên, quản lý khoa kỹ thuật và công nghệ trường

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên ĐH Trà Vinh cũng như khâu tổ chức chu đáo của nhà trường, chương trình đã được diễn ra tốt đẹp và thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Điều này cũng tạo thêm cảm hứng và thúc đẩy đội ngũ chúng tôi cố gắng mang đến cho các bạn trẻ nhiều giá trị hơn trên con đường sự nghiệp!

Giao lưu, hỏi đáp và trao tăng những phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên trường ĐH Trà Vinh

Để kết lại sự thành công trong sự kiện này, Công ty OneTech cùng GrowUpWork xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình và đón tiếp chu đáo từ các thầy cô Khoa Kỹ Thuật Công nghệ, ĐH Trà Vinh! Cuối cùng cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và hứa hẹn hợp tác trong các sự kiện hữu ích sắp tới cùng với nhà trường!
Trân trọng!

OneTech Asia đạt chứng nhận ISMS - ISO/IEC 27001:2022

OneTech Asia đạt chứng nhận ISMS - ISO/IEC 27001:2022
News|2024.07.21

OneTech Asia đã chính thức đạt được chứng nhận ISO/IEC 27001:2022 (ISO 27001) về An toàn thông tin sau quá trình hoàn thiện và đánh giá hệ thống nghiêm ngặt.

OneTech Asia tham gia Triển lãm MTA Vietnam 2024

OneTech Asia tham gia Triển lãm MTA Vietnam 2024
News|2024.07.03

Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Cơ khí chính xác và Sản xuất chế tạo - MTA Vietnam 2024. OneTech Asia luôn đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc ứng dụng chuyển đổi số DX cũng như ứng dụng các công nghệ XR (VR/AR/MR) để nâng cao hiệu suất, chất lượng cũng như tự động hoá nhiều khâu trong công việc.

OneTech Asia tham quan và trao đổi hợp tác với BIMLab - Ho Chi Minh City University of Technology

OneTech Asia tham quan và trao đổi hợp tác với BIMLab - Ho Chi Minh City University of Technology
News|2024.06.16

Thứ 6 ngày 14/6 vừa qua, OneTech Asia có buổi tham quan và trao đổi hợp tác với BIMLab - Ho Chi Minh City University of Technology tại trường Đại Học Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh.

OneTech Asia mở rộng thị trường nhận được sự quan tâm của các công ty công nghệ tại Hàn Quốc

OneTech Asia mở rộng thị trường nhận được sự quan tâm của các công ty công nghệ tại Hàn Quốc
News|2023.12.17

Trong tháng 12 vừa qua, đã có 4 công ty Hàn Quốc ghé thăm văn phòng của OneTech Asia để trao đổi về khả năng hợp tác và phát triển các nền tảng công nghệ này.

liên hệ