Banner News
HOME / NEWS / OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

 『はじめてのオフショア開発セミナー』 動画を公開しました。 OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

2022.11.29
OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"

Trong chuyến công tác vào cuối tháng 11/2022 vừa qua, Công ty OneTech Asia cùng GrowUpWork đã tổ chức một buổi chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về định hướng sự nghiệp IT với các sinh viên Khoa Kỹ Thuật – Công nghệ tại trường ĐH Trà Vinh! Sự kiện Talkshow IT Career Path 2022 là sự kết nối đầu tiên giữa doanh nghiệp và nhà trường với nhiều cảm xúc, ý nghĩa mang lại cho các thành viên OneTech của chúng ta.

OneTech Talkshow "IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 2022"
Các thành viên OneTech tham gia tổ chức Talkshow “IT Career Path tại Đại học Trà Vinh 11.2022”

Giao lưu và hỗ trợ cho các bạn trẻ Việt Nam trên hành trình sự nghiệp là một trong các sứ mệnh quan trọng của OneTech Asia, nên sự kiện Talkshow: IT Career Path 2022 diễn ra tại Đại học Trà Vinh lần này có ý nghĩa quan trọng đối không chỉ đối với các bạn sinh viên mà còn khẳng định tầm nhìn và mục tiêu của công ty trong định hướng phát triển công ty cũng như góp phần thúc đẩy công nghệ thông tin tại Việt Nam.

OneTech chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ giáo viên, quản lý khoa kỹ thuật và công nghệ trường

Nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên ĐH Trà Vinh cũng như khâu tổ chức chu đáo của nhà trường, chương trình đã được diễn ra tốt đẹp và thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Điều này cũng tạo thêm cảm hứng và thúc đẩy đội ngũ chúng tôi cố gắng mang đến cho các bạn trẻ nhiều giá trị hơn trên con đường sự nghiệp!

Giao lưu, hỏi đáp và trao tăng những phần quà lưu niệm cho các bạn sinh viên trường ĐH Trà Vinh

Để kết lại sự thành công trong sự kiện này, Công ty OneTech cùng GrowUpWork xin gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hỗ trợ nhiệt tình và đón tiếp chu đáo từ các thầy cô Khoa Kỹ Thuật Công nghệ, ĐH Trà Vinh! Cuối cùng cũng xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và hứa hẹn hợp tác trong các sự kiện hữu ích sắp tới cùng với nhà trường!
Trân trọng!

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊

OneTechAsia - YEAR END PARTY 2022: KHÉP LẠI MỘT NĂM ĐẦY CẢM XÚC 🎊
News|2023.01.16

Trước thềm năm mới 2023, sau một năm dài miệt mài làm việc, OneTech chúng ta luôn có một sự kiện vô cùng đáng mong đợi diễn ra hằng năm, đó là tiệc Year End Party.

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️

OneTechAsia - MERRY CHRISTMAS 2022 ☃️☃️
News|2022.12.24

Giáng Sinh tại OneTech diễn ra rất nhiều hoạt động tập thể giúp gắn kết các thành viên lại với nhau. Các hoạt động này đã tiếp thêm năng lượng để chúng ta cùng nhau nỗ lực làm việc, chuẩn bị cho một năm mới hứa hẹn nhiều thành công tích cực.

OneTech Talkshow "ỨNG DỤNG VR/AR VÀO CÁC NGÀNH CÔNG NGHIỆP KHÁC NGOÀI GAME, VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN"

OneTech Talkshow
News|2022.12.10

OneTech Asia cùng với khoa Công nghệ Thông tin ở Trường Đại Học Sài Gòn đã phối hợp cùng các đơn vị doanh nghiệp chia sẻ về Gaming Industry. Đây là chủ đề hấp dẫn, thu hút được số nhiều các bạn sinh viên tham gia và hưởng ứng.

ONETECH ASIA - COMPANY TRIP 2022 - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC

ONETECH ASIA - COMPANY TRIP 2022 - ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC
News|2022.11.07

Sau 01 năm vắng bóng vì dịch bệnh và để mang lại niềm vui, sự gắn kết tinh thần đồng đội giữa các thành viên. Vào ngày 03/11 vừa qua, OneTech Asia đã tổ chức chương trình Company Trip với chủ đề “Together We Win” tại Đảo Ngọc Phú Quốc cho toàn thể nhân viên.

liên hệ