Trang chủ / works / Ứng dụng di động / Phát triển AR Game dạng tô màu - Akooland Colokit

Phát triển AR Game dạng tô màu - Akooland Colokit

Phát triển AR Game dạng tô màu - Akooland Colokit
data
Nội dung

Chúng tôi đã phát triển ứng dụng có tên gọi “Akooland”. Đây là một game AR miễn phí dạng tô màu trên giấy kết hợp với hiển thị thực tế ảo tăng cường. “Akooland” được phát triển theo đơn đặt hàng của thương hiệu COLOKIT – app đã chính thức ra mắt trên Appstore và Google Play ngày 08/07/2023 vừa qua.

Giới thiệu về Game AR Akooland

Ứng dụng AKOOLAND là ứng dụng tô màu kết hợp công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) được phát triển bởi thương hiệu COLOKIT – Thiên Long. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho trẻ em và khách hàng. Tổng cộng có 26 thẻ tô màu (tương ứng với 26 chữ cái tiếng Anh) hình các con vật siêu dễ thương được tặng kèm khi mua sản phẩm COLOKIT. Sau khi tô màu các thẻ, con bạn có thể sử dụng ứng dụng quét để hiển thị các con vật 3D sống động với âm thanh và chuyển động hấp dẫn. Trẻ em và cha mẹ cũng có thể dễ dàng chụp ảnh và chia sẻ chúng với người thân và bạn bè của mình.

AKOOLAND là một game tô màu kết hợp thực tế tăng cường miễn phí dành cho trẻ em cực kỳ hấp dẫn với các đặc điểm:

  • Có 26 thẻ tô màu được tặng kèm khi mua sản phẩm
  • Một mặt in hình các bàn tay (búa, lá, kéo) để bé có thể chơi trò chơi dân gian “Oẳn tù tì” với bạn bè và người thân
  • Mặt còn lại hiển thị 26 chữ cái và hình vẽ 26 con vật ngộ nghĩnh để bé có thể tô màu
  • Màu sắc tô trên thẻ sẽ được hiển thị trên các con vật 3D chuyển động
  • Có âm thanh phát âm tên con vật bằng tiếng Anh và tiếng Việt cùng đoạn giới thiệu ngắn.

Một số hình ảnh

Một số hình ảnh giao diện game trên điện thoại di động:

Tạm kết

Nhu cầu phát triển các ứng dụng AR trong thực tế ngày càng cao trong những năm gần đây. Đặc biết là việc ứng dụng AR vào trong các lĩnh vực quan trọng như giáo dục & đào tạo, giải trí, giao thông, xây dựng, kinh doanh và sự kiện…

AKOOLAND chỉ là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho thế mạnh về XR (VR/AR/MR)OneTech Asia đang tập chung nghiên cứu cũng như phát triển từ năm 2015 đến nay.

OneTech Asia là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển XR được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2013. Chúng tôi đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển các ứng dụng XR từ năm 2015 và đã có hơn 60 dự án liên quan đến AR/VR/MR thành công cho khách hàng của mình. Công ty cũng có nhiều kinh nghiệm thực tế phát triển các ứng dụng cho các thiết bị XR mới nhất như HoloLens, Oculus/Meta Quest, HTC VIVE, Nreal Light...

OneTech Asia tự hào là công ty đứng đầu về phát triển XR tại Việt Nam
OneTech Asia tự hào là công ty đứng đầu về phát triển XR tại Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển ứng dụng AR/VR/MR hoặc các sản phẩm khác của OneTech Asia, bạn có thể liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

RELATED

Khách hàng sẽ trải nghiệm một quy trình tạo quy trình kiểm tra thiết bị định kỳ mượt mà và chính xác và trực quan hơn thông qua việc các bước hướng dẫn kiểm tra được tạo ra trực quan trên thiết bị HoloLens. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian đào tạo và nâng cao hiệu suất công việc thực tế.

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng dạng mạng xã hội chat sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR để tương tác với bạn bè bằng cách đặt nội dung AR và các tài liệu hình ảnh / video / âm thanh tại các vị trí cụ thể. Không chỉ dành cho việc trò chuyện giữa người dùng như là bạn bè, chúng tôi cũng triển khai các tính năng tương tác và tiện ích khác.

Dự án này là một trong những dự án tiêu biểu của OneTech Asia về ứng dụng AR trong lĩnh vực tham quan, du lịch sử dụng công nghệ iBeacon để xác định vị trí và phát các nội dung phù hợp với vị trí đó. Ứng dụng này cho phép khách tham quan bảo tàng có thể xem các nội dung phong phú và sinh động về các tác phẩm nghệ thuật bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau thông qua điện thoại thông minh.

Vào năm 2017, chúng tôi đã tạo một ứng dụng về tạo phòng khách sạn VR, sử dụng công nghệ Unity và chạy trên SmartPhone. Các khách sạn có thể dễ dàng thông qua ứng dụng tạo và quản lý các bản đồ tham quan 360 độ của khách sạn hoặc từng phòng trong khách sạn.

Bài kiểm tra khả năng kinh doanh Nhật Bản cấp độ 4 là một ứng dụng cho phép bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản vừa học vừa thưởng thức nền tảng lịch sử của văn hóa và phong tục Nhật Bản. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả những người nước ngoài đang ở Nhật học tập, làm việc hoặc đang có kế hoạch đến Nhật Bản.

liên hệ