Trang chủ / works / Ứng dụng di động / Ứng dụng Japanese Business Manner Lv 4

Ứng dụng Japanese Business Manner Lv 4

Ứng dụng Japanese Business Manner Lv 4
data
Nội dung

Bài kiểm tra khả năng kinh doanh Nhật Bản cấp độ 4 là một ứng dụng cho phép bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản vừa học vừa thưởng thức nền tảng lịch sử của văn hóa và phong tục Nhật Bản. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả những người nước ngoài đang ở Nhật học tập, làm việc hoặc đang có kế hoạch đến Nhật Bản.

Bạn có muốn biết thêm về văn hóa và phong tục của Nhật Bản? Hãy sử dụng ứng dụng này!

Chúng tôi đã release sản phẩm ứng dụng Japanese Business Manner Level 4 trên cả 2 nền tảng iOS/Android giúp các bạn Việt Nam khi làm việc với các công ty Nhật có thể hiểu được văn hóa của họ để công việc đạt hiệu quả cao hơn.

Ứng dụng chính thức được Hiệp hội chứng nhận năng lực kinh doanh Nhật Bản phê duyệt và phát hành 4.2018.

Hình ảnh giao diện của ứng dụng JBAA LV4

Văn hóa Nhật Bản rất khác với văn hóa và phong tục của các nước khác do ảnh hưởng của lịch sử. Tuy nhiên, ngay cả người Nhật cũng không nhận thức được sự khác biệt này. Vì vậy, người nước ngoài rất khó hiểu về văn hóa và phong tục độc đáo này.

Trong hoàn cảnh như vậy, khi người nước ngoài bước vào xã hội Nhật Bản, nhiều rắc rối khác nhau xảy ra.

Để người nước ngoài làm quen với xã hội Nhật Bản, nếu họ biết văn hóa và phong tục Nhật Bản được hình thành như thế nào và tại sao văn hóa và phong tục của họ khác với của đất nước họ, họ sẽ có thể hòa nhập với xã hội Nhật Bản.

Video giới thiệu về ứng dụng Japanese Business Manner Level 4

Đặc biệt, khi học những bài học ở đây, các bạn có thể đăng ký thi để được cấp bằng Japanese Business Manner của Hiệp hội JBAA. Chi tiết tham khảo thêm: http://j-baa.org/exam/

Trước hết, chúng tôi triển khai ứng dụng với Japanese Business Manner Level 4, được thiết kế thành các chủ đề cụ thể để người dùng dễ dàng nắm bắt:

  • Chương 1: Xã hội Nhật Bản và những điều cần biết về xã hội Nhật Bản.
  • Chương 2: Sống ở Nhật Bản.
  • Chương 3: Làm việc tại Nhật Bản.
  • Chương 4: Những thông tin chung và cẩm nang sống.

Ứng với mỗi chủ đề, Japanese Business Manner sẽ kiểm tra lại hiệu quả sau quá trình học của bạn theo các nguyên tắc sau:

Bạn có 1 phút để hoàn thành 1 câu hỏi.

Trong mỗi câu hỏi, bạn có thể chọn một câu trả lời và nhấn Next để kiểm tra câu trả lời của bạn.

  • Nếu câu trả lời chính xác, Japanese Business Manner sẽ hiển thị một tin nhắn chúc mừng.
  • Nếu câu trả lời chưa chính xác, Japanese Business Manner sẽ cho bạn một gợi ý cho câu trả lời.
  • Sau khi bạn hoàn thành tất cả các câu hỏi, Japanese Business Manner sẽ tổng hợp và cho ra số điểm của bài kiểm tra.

Nếu bạn yêu thích và mong muốn được hòa nhập trong nền văn hóa Nhật Bản, hãy nhớ đến Japanese Business Manner. Ứng dụng sẽ hỗ trợ bạn như một người Nhật thân thiện luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi!

Tải ứng dụng:

【公式】日本ビジネス能力認定試験4級
日本ビジネス能力認定試験4級
RELATED

Vào năm 2017, chúng tôi đã tạo một ứng dụng về tạo phòng khách sạn VR, sử dụng công nghệ Unity và chạy trên SmartPhone. Các khách sạn có thể dễ dàng thông qua ứng dụng tạo và quản lý các bản đồ tham quan 360 độ của khách sạn hoặc từng phòng trong khách sạn.

VR Media 360 là một ứng dụng giúp tìm kiếm, quản lý các video 360° và trải nghiệm chúng trên kính VR như Gear 360 VR, Google Cardboard hoặc thiết bị VR phổ biến khác.

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống hỗ trợ công việc từ xa có chuyển tiếp trực tiếp bằng camera hành động trong khi nói chuyện trên trang web bằng điện thoại thông minh.

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng AR kết hợp định vị VPS bằng công nghệ iBeacon hiện đại. cho một bảo tàng nghệ thuật tại Nhật Bản. Ứng dụng cho phép hiển thị thêm các thông tin về các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong bảo tàng bằng nhiều ngôn ngữ kết hợp với dữ liệu media như âm thanh, thuyết trình, video hoặc hình ảnh bổ sung.

Khách hàng sẽ trải nghiệm một quy trình tạo quy trình kiểm tra thiết bị định kỳ mượt mà và chính xác và trực quan hơn thông qua việc các bước hướng dẫn kiểm tra được tạo ra trực quan trên thiết bị HoloLens. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian đào tạo và nâng cao hiệu suất công việc thực tế.

liên hệ