Trang chủ / works / Ứng dụng di động / Ứng dụng VR Media 360

Ứng dụng VR Media 360

Ứng dụng VR Media 360
data
Nội dung

Giới thiệu

YOUTUBE có rất nhiều video 360° hấp dẫn do mọi người tải lên. VR Media 360 là một ứng dụng giúp tìm kiếm, quản lý các video 360° và trải nghiệm chúng trên kính VR. Bạn có thể thưởng thức nhiều video và hình ảnh 360° khác nhau bằng cách gắn điện thoại thông minh của mình vào Gear 360 VR, Google Cardboard hoặc thiết bị VR phổ biến khác.

Ứng dụng VR Media 360 by OneTech
Ứng dụng VR Media 360 by OneTech

Bạn có thể trải nghiệm nội dung được phân loại như thể thao, âm nhạc, trò chơi, thế giới quan và tưởng tượng miễn phí. Bạn sẽ ngạc nhiên và đắm chìm trong thế giới thực ảo khác nhau. Bằng cách khớp điểm quan sát với biểu tượng, bạn có thể thao tác rảnh tay.

Tính năng chính

  • Bạn có thể quản lý và thưởng thức video và hình ảnh 360° hoàn toàn miễn phí.
  • Nhiều danh mục khác nhau: Thể thao, âm nhạc, trò chơi, cảnh quan, viễn tưởng…
  • Điều khiển rảnh tay và điều khiển dễ dàng trên kính VR
  • Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa video và hình ảnh 360 °.
  • Bạn có thể tìm kiếm video và hình ảnh.
  • Bạn có thể đăng ký video và hình ảnh như mục yêu thích.
  • Bạn có thể kiểm tra lịch sử xem của mình.
  • Các nội dung như video và hình ảnh 360 ° được cập nhật mới hàng ngày.
  • Tương thích với tất cả các thiết bị VR như Gear 360 VR, Google Cardboard hoặc thiết bị VR phổ biến khác
RELATED

Vào năm 2017, chúng tôi đã tạo một ứng dụng về tạo phòng khách sạn VR, sử dụng công nghệ Unity và chạy trên SmartPhone. Các khách sạn có thể dễ dàng thông qua ứng dụng tạo và quản lý các bản đồ tham quan 360 độ của khách sạn hoặc từng phòng trong khách sạn.

Bài kiểm tra khả năng kinh doanh Nhật Bản cấp độ 4 là một ứng dụng cho phép bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản vừa học vừa thưởng thức nền tảng lịch sử của văn hóa và phong tục Nhật Bản. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả những người nước ngoài đang ở Nhật học tập, làm việc hoặc đang có kế hoạch đến Nhật Bản.

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống hỗ trợ công việc từ xa có chuyển tiếp trực tiếp bằng camera hành động trong khi nói chuyện trên trang web bằng điện thoại thông minh.

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng AR kết hợp định vị VPS bằng công nghệ iBeacon hiện đại. cho một bảo tàng nghệ thuật tại Nhật Bản. Ứng dụng cho phép hiển thị thêm các thông tin về các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong bảo tàng bằng nhiều ngôn ngữ kết hợp với dữ liệu media như âm thanh, thuyết trình, video hoặc hình ảnh bổ sung.

Khách hàng sẽ trải nghiệm một quy trình tạo quy trình kiểm tra thiết bị định kỳ mượt mà và chính xác và trực quan hơn thông qua việc các bước hướng dẫn kiểm tra được tạo ra trực quan trên thiết bị HoloLens. Ứng dụng này giúp tiết kiệm thời gian đào tạo và nâng cao hiệu suất công việc thực tế.

liên hệ