Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless

Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless

Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless
Hình ảnh thật của dự án được bảo mật
data
Nội dung

Giới thiệu hệ thống thi tuyến

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo ra các kỳ thi chứng chỉ cho một khách hàng tại Nhật Bản. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 20.000 người.

OneTech đã triển khai một kiến ​​trúc không máy chủ AWS. Ứng dụng bao gồm (APIGateway, Lambda , Fargate, DynamoDB, SQS, CloudFoundation)

Vấn đề và yêu cầu của khách hàng

 • Hệ thống bài kiểm tra trực tuyến thường bị nghẽn khi có lượng truy cập lớn cùng lúc
 • Các hệ thống dùng DB và server thông thường kém ổn định.
 • Cần phát triển một hệ thống quản lý và tạo các kỳ thi cấp chứng chỉ với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Giải pháp đề xuất

 • Phát triển một hệ thống để tạo các kỳ thi cấp chứng chỉ trực tuyến. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm số.
 • Triển khai một kiến ​​trúc AWS Serverless (API Gateway, Lambda , Fargate, DynamoDB, SQS, CloudFoundation).
 • Ứng dụng mô hình ứng dụng không máy chủ AWS (AWS SAM).
 • Sử dụng các ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ: ReactNative, Node.js

Lợi ích / hiệu quả

 • Hệ thống hỗ trợ truy cập đồng thời hơn 20.000 người.
 • Ứng dụng công nghệ mới AWS Serverless ưu Việt và được đánh giá cao của giới công nghệ.
 • Dễ dàng quản trị và thiết lập các dạng câu hỏi, điểm số và kỳ thi chứng nhận phổ biến.
 • Kết quả được tư động gửi email thông báo
 • Hỗ trợ xuất báo cáo kết quả ra định dạng phổ biến như CSV

OneTech có kinh nghiệm phát triển những nền tảng công nghệ B2B, B2C với công nghệ tiên tiến mới nhất đáp ứng về yêu cầu đối với khách hàng khó tính Nhật Bản. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và hơn 280 dự án web/app đã triển khai cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng với khách hàng xây dựng giải pháp công nghệ chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhu cầu thị trường với chi phí hợp lý nhất.

RELATED

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Phát triển hệ thống WEB.

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản. Người tìm việc Việt Nam có thể nộp hồ sơ vào các công ty mà họ thích. Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web của các công ty Nhật Bản.

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

Giới thiệu dự án ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ)  tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, cũng như xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện cũng như subscription thu phí hàng tháng.  Vấn đề của nghệ sĩ Ngày càng ít người dùng đến xem các chương trình trực

liên hệ