Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless

Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless

Hệ thống làm bài test trực tuyến bằng công nghệ AWS Lambda Serverless
Hình ảnh thật của dự án được bảo mật
data
Nội dung

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về hệ thống tạo ra các kỳ thi chứng chỉ trực tuyến mà chúng tôi đã phát triển cho một khách hàng tại Nhật Bản. Hệ thống này giải quyết những vấn đề về tải trọng lớn và tính ổn định khi có nhiều người truy cập cùng lúc. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, bao gồm kiến trúc không máy chủ AWS và sử dụng các ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ như ReactNative và Node.js.

Giới thiệu hệ thống

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo ra các kỳ thi chứng chỉ cho một khách hàng tại Nhật Bản. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 20.000 người.

Hệ thống được triển khai trên một kiến ​​trúc Serverless của AWS. Các công nghệ và dịch vụ bao gồm (APIGateway, Lambda , Fargate, DynamoDB, SQS, CloudFoundation)

Vấn đề và yêu cầu của khách hàng

 • Hệ thống bài kiểm tra trực tuyến thường bị nghẽn khi có lượng truy cập lớn cùng lúc
 • Các hệ thống dùng DB và server thông thường kém ổn định.
 • Cần phát triển một hệ thống quản lý và tạo các kỳ thi cấp chứng chỉ với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Giải pháp đề xuất

 • Phát triển một hệ thống chạy trên nền tảng web cloud để tạo các kỳ thi cấp chứng chỉ trực tuyến. Bạn có thể tạo và quản lý các bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và phân phối điểm số.
 • Triển khai một kiến ​​trúc AWS Serverless (API Gateway, Lambda , Fargate, DynamoDB, SQS, CloudFoundation).
 • Ứng dụng mô hình ứng dụng không máy chủ AWS (AWS SAM).
 • Sử dụng các ngôn ngữ phát triển mạnh mẽ: ReactNative, Node.js

Kết quả

 • Hệ thống hỗ trợ truy cập đồng thời hơn 20.000 người.
 • Ứng dụng công nghệ mới AWS Serverless ưu Việt và được đánh giá cao của giới công nghệ.
 • Dễ dàng quản trị và thiết lập các dạng câu hỏi, điểm số và kỳ thi chứng nhận phổ biến.
 • Kết quả được tư động gửi email thông báo
 • Hỗ trợ xuất báo cáo kết quả ra định dạng phổ biến như CSV

Như vậy, thông qua việc triển khai hệ thống tạo ra các kỳ thi chứng chỉ trực tuyến, công ty OneTech Asia đã giúp khách hàng tại Nhật Bản nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Hệ thống này không chỉ hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 20.000 người mà còn mang lại nhiều lợi ích như dễ dàng quản trị, thiết lập câu hỏi, điểm số, kỳ thi chứng nhận phổ biến, tự động gửi email thông báo và hỗ trợ xuất báo cáo kết quả ra định dạng phổ biến như CSV. Đây chính là minh chứng cho sự tiên tiến và hiệu quả của các giải pháp công nghệ mà OneTech Asia đem lại cho khách hàng.

Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia
Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia

OneTech có kinh nghiệm phát triển những nền tảng công nghệ B2B, B2C với công nghệ tiên tiến mới nhất đáp ứng về yêu cầu đối với khách hàng khó tính Nhật Bản. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và hơn 280 dự án web/app đã triển khai cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đồng hành cùng với khách hàng xây dựng giải pháp công nghệ chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo, đáp ứng nhu cầu khách hàng và nhu cầu thị trường với chi phí hợp lý nhất.

RELATED

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản. Người tìm việc Việt Nam có thể nộp hồ sơ vào các công ty mà họ thích. Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web của các công ty Nhật Bản.

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

ONETECH đã tiến hành nâng cấp và xây dựng mới hoàn toàn một hệ thống website lớn dành cho các nghệ sĩ và người có ảnh hưởng tại Nhật Bản. Hệ thống cho phép các thành viên (là các nghệ sĩ) tăng thu nhập thông qua kênh online bằng cách thu phí chương trình livestream chất lượng cao, xây dựng kênh để thu hút fan theo dõi tin tức, sự kiện và thu phí hàng tháng.

ONETECH đã phát triển một SNS mới cho phép người dùng tạo và chia sẻ các bảng khảo sát hỗ trợ ở 6 ngôn ngữ khác nhau trên một nền tảng mạng xã hội. Với SNS mới này, bạn có thể tạo và chia sẻ các bảng khảo sát để thu thập ý kiến ​​của khách hàng một cách dễ dàng và tiện lợi.

Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng web có thể hiển thị sản phẩm trên web và đưa ra báo giá cho khách hàng BtoB. Chúng tôi dự định cập nhật lên hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Người chơi có thể là người mua, nhà cung cấp, nhà tổ chức triển lãm và chủ sở hữu hệ thống.

liên hệ