NEWS
Tin tức
MORE
MORE

Công ty phần mềm OneTech Asia

Giải pháp
Giải pháp và Công nghệ
OneTech Asia phát triển hệ thống phần mềm hoạt động trên nền tảng công nghệ tiên tiến với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phát triển phát phần mềm như: Ứng dụng Vr/Ar/Mr, ứng dụng iOS / Android, ứng dụng WEB, Thiết kế web, phần mềm nhúng, chuyển đổi số v.v. OneTech Asia đề xuất dịch vụ giải quyết tình trạng thiếu lao động lĩnh vực CNTT cho các đối tác Nhật Bản và Quốc tế bằng cách tận dụng nguồn nhân lực Việt Nam.
Phát triển ứng dụng XR (VR/AR/MR)
ONETECH ASIA tập hợp các kỹ sư có kinh nghiệm trong việc phát triển XR (AR/VR/MR) trên nhiều nền tảng như iOS, Android, Unity và các thiết bị HoloLens 2, GearVR, Oculus, Magic Leap, HTC Vive… Chúng tôi nhận phát triển các ứng dụng có sử dụng VR/AR/MR content trên nhiều môi trường, nhiều mục đích khác nhau cho thị trường trong nước và quốc tế. Xem chi tiết »
Nghiên cứu phát triển công nghệ tiên tiến
OneTech - với năng lực của những kĩ sư ưu tú ở Việt Nam, chúng tôi có thể cung cấp đa dạng những phát triển về AI có sử dụng mạng lưới nơron hay Deep Learning. Để hướng đến một xã hội AI trong tương lai, Onetech sẽ tích cực phát triển không chỉ là về gia công phần mềm, mà còn là phát triển dịch vụ lẫn nghiên cứu AI tại R&D center. Xem chi tiết »
Giới thiệu dịch vụ Offshore tại Onetech Asia
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Offshore nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nước ngoài xây dựng, quản lý và vận hành đội ngũ developers tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ tham gia phát triển sản phẩm mà còn có đề xuất ý tưởng, giải pháp, thiết kế, phát triển và vận hành những những dự án lên đến vài trăm người. Xem chi tiết »
Dịch vụ phát triển Labor
Chúng tôi có hình thức cung cấp Dedicated Team (Labor), là hình thức đảm bảo các kỹ sư độc quyền cho khách hàng tại văn phòng của OneTech Asia tại thành phố Hồ Chí Minh, một đội ngũ chuyên nghiệp để khách hàng làm việc trực tiếp, chỉ thị công việc cho các kĩ sư bằng tiếng Nhật thông qua IT Comtor hoặc BrSE. Xem chi tiết »
Tư vấn kinh doanh tại Việt Nam
OneTech cung cấp dịch vụ tư vấn kinh doanh và thủ tục thành lập văn phòng đại diện, tuyển dụng nhân sự và cơ sở hạ tầng tại Việt Nam. Với các công ty tại Nhật có nhu cầu tìm hiểu thị trường và đầu tư tại Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ thông tin như thành lập công ty, kế toán. Xem chi tiết »
エンジニア採用支援
Chúng tôi phát triển hệ thống tuyển dụng kỹ sư IT và cung cấp nguồn nhân lực kỹ thuật cao theo yêu cầu riêng của các công ty thông qua GrowUpWork.com Xem chi tiết »
Blogs
Bài viết chia sẻ
Công nghệ
[Review] chiếc kính Microsoft Hololens 2 đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam
Sau rất nhiều đồn đoán và trì hoãn thì cuối cùng phiên bản kính Hololens 2 đã chính thức có mặt tại Công ty Onetech Asia Việt Nam. Tại sao có thể nói đây là chiếc kính đầu tiên phiên bản mới nhất này có mặt tại Việt Nam. Vì Onetech Asia là công ty phần mềm công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và phát triển các ứng dụng trên kính Hololens từ phiên bản đầu tiên đến nay. Và hơn nữa Hololens 2 mới chỉ phát hành một số lượng rất hạn chế dành cho các đối tác phát triển đã tham gia đặt hàng từ trước.
Công nghệ
3D Hologram là gì? Tìm hiểu về công nghệ ứng dụng Holographic
Hologram có thể gọi là hình ảnh nổi 3 chiều, đây là một sản phẩm của kỹ thuật trình chiếu 3D có tên tiếng Anh là Holography. Từ Holography có xuất xứ nguồn gốc trong tiếng Hy lạp trong đó bao gồm 2 từ "holos" có nghĩa là toàn bộ hay toàn cục, "graph" có nghĩa là đồ họa.
Công nghệ
Cảm biến LiDAR trên Iphone 12 và cuộc đua mới trên các thiết bị di động
Được tích hợp trong iPad Pro và Iphone 12 Pro mới ra mắt Apple đã chính thức đưa công nghệ LiDAR tới người dùng. Apple đang toan tính gì và điều này có phát động một cuộc đua mới giữa các hãng thiết bị di động cá nhân?
Công nghệ
Quân đội Mỹ có thể ứng dụng công nghệ AR với kính HoloLens vào thực chiến từ năm 2021
Quân đội Hoa Kỳ và Thủy quân lục chiến đã và đang đều đặn chuẩn bị cho sự chính thức ra mắt của thiết bị MR "HoloLens 2" phiên bản dành riêng cho quân đội dự kiến có thể ứng dụng công nghệ AR với kính HoloLens vào thực chiến từ năm 2021.
Offshore VN
Outsource vs In-House - Đánh giá chi phí và chất lượng?
Từ khi định nghĩa của outsource xuất hiện trong làng công nghệ thì vấn đề lo ngại về tìm kiếm freelancer đã cũng nhờ đó được giải quyết phần nào. Tuy nhiên, chi phí rẻ lại thường đi kèm với chất lượng, thời gian không đảm bảo cũng như khó kiểm soát rủi ro, đây là một vấn đề làm đau đầu các khách hàng. Thời gian gần đây, các công ty Outsource cũng đã cân đối giữa giá thành và chất lượng đội ngũ để giảm thiểu rủi ro cho khách hàng. Theo đó việc trễ deadline cũng như
Công nghệ
Hướng dẫn lập trình Oculus Go & Oculus Quest trên Unity
Ở bài trước, mình đã hướng dẫn các bạn setup WebRTC trên Unity cho Hololens và Hololens 2. Tiếp nối series hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm lập trình VR/AR/MR trên Unity, trong bài này mình sẽ giới thiệu về 2 thiết bị VR rất phổ biến hiện nay là Oculus Go và Oculus Quest. Thay vì phải build ra file APK rồi copy vào thiết vị để test trên một chiếc điện thoại android bình thường, mình sẽ hướng dẫn các bạn một cách chi tiết về cách test và build trực tiếp ứng dụng trên Oculus Go và Oculus Quest.
YOUTUBE
OneTech Youtube Channel
youtube onetech
youtube onetech
Đối tác
Mạng lưới đối tác của OneTech Asia
Mạng lưới đối tác (APN) AWS là chương trình đối tác toàn cầu cho các doanh nghiệp công nghệ và tư vấn, những người tận dụng Amazon Web Services để thiết lập giải pháp và dịch vụ khách hàng.
Các nhà cung cấp công nghệ, nhà cung cấp giải pháp và nhà tích hợp hệ thống toàn cầu tham gia Mạng đối tác PTC để khám phá các cơ hội kinh doanh mới được mở ra bởi sự hội tụ của thế giới vật lý và kỹ thuật số.
Liên hệ
liên hệ