Trang chủ / works / Ứng dụng Web / Website bất động sản với nội dung VR 360

Website bất động sản với nội dung VR 360

Website bất động sản với nội dung VR 360
data
Nội dung

Đây là hệ thống tích hợp với website bất động sản cho phép khách hàng có thể tham quan nhà mẫu với nội dung VR 360 ngay trên trang web trước khi mua nhà. Người dùng dạo quanh ngôi nhà của mình và quan sát từ nhiều góc độ, vị trí khác nhau giống như đang trực tiếp có mặt tại đó.

 • Các dữ liệu hình ảnh được chụp bằng máy ảnh 360 độ Ricoh THETA cung cấp ảnh 360 độ chất lượng cao và chân thực nhất.
 • Có thể dễ dàng quản lý các căn hộ mẫu và hình ảnh 360 trên CMS (hệ thống quản lý nội dung).
 • Công ty kinh doanh bất động sản có thể chủ động vận hành hệ thống sau khi được bàn giao.
 • Phiên bản nâng cấp của hệ thống còn hỗ trợ chức năm tham quan nhà ảo VR dành cho các dự án hình thành trong tương lai.
Video giới thiệu về dự án website House Decor

Yêu cầu của dự án

 • Website bất động sản hầu hết sử dụng hình ảnh dạng 2D nhàm chán, kém thu hút, thiếu độ chân thực.
 • Người dùng không thể hình dung không gian thực tế bên trong ngôi nhà không gian cũng như nội thất được bố trí như thế nào.
 • Công ty tốn nhiều thời gian/chi phí để xây dựng nhà mẫu hoặc đội ngũ tiếp thị để đưa khách đi tham quan.
 • Khách hàng từ chối đi tham quan khi địa điểm quá xa.

Giải pháp đề xuất

 • Xây dựng một hệ thống website với nội dung VR 360 cho phép người dùng tham quan nhà từ nhiều góc độ.
 • Nội dung 360 có thể được quay/chụp trực tiếp từ nhà mẫu hoặc dựng trên mô hình 3D.
 • Chụp hình từ nhiều vị trí khác nhau để người dùng có thể di chuyển trong nhà hoặc sang các phòng khác nhau một cách dễ dàng.
 • Có thể tham quan bằng thiết bị thực tế ảo VR nhằm tăng hiệu quả thực tế và thuyết phục.
House-Decor-VR-player-空間内情報表示
Phiên bản House Decor VR cho phép xây dựng và tham quan nhà mẫu ảo

Đánh giá hiệu quả & lợi ích

 • Hình ảnh 360 giúp người dùng có trải nghiệm tốt, tin tưởng hơn.
 • Nếu đeo kính VR, người dùng có thể trải nghiệm chế độ xem VR 360 như thể đang ở trong phòng.
 • Giảm thời gian/chi phí đi lại trong thời gian dịch Covid-19. 
 • Dễ dàng chụp ảnh 360 bằng thiết bị chuyên dụng.
 • Hoạt động tốt trên nhiều nền tảng: Web, mobile và thiết bị VR.

Dự án liên quan

Xây dựng nền tảng B2B trang web triển lãm trực tuyến
Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng WEB cho phép trưng bày sản phẩm trên WEB và phát hành báo giá cho khách hàng BtoB. Dự án này có kế hoạch nâng cấp thành một hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ giai đoạn lập kế hoạch, đề xuất cho đến vận hành để thành công trong kinh doanh.
Xây dựng trang web báo giá và triển lãm BtoB [Phase 2]
Chúng tôi đã xây dựng một nền tảng web có thể hiển thị sản phẩm trên web và đưa ra báo giá cho khách hàng BtoB. Chúng tôi dự định cập nhật lên hệ thống trực tuyến 3D trong tương lai. Người chơi có thể là người mua, nhà cung cấp, nhà tổ chức triển lãm và chủ sở hữu hệ thống.
Xây dựng hệ thống web thương mại điện tử với WooCommerce
Dự án xây dựng hệ thống thương mại điện tử và hệ thống web với plugin WooCommerce của WordPress đã thành công trong việc giải quyết các vấn đề của khách hàng và mang lại giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp.

ONETECH đã có kinh nghiệm phát triển những nền tảng web e-Commerce, B2B, B2C cho các doanh nghiệp và công ty startup thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi cũng đã phát triển nhiều dự án và ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản và kinh doanh nhà ở tại Nhật Bản.

Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia
Đội ngũ những nhà phát triển trẻ tài năng của công ty OneTech Asia

Với hơn 8 năm kinh nghiệm với hơn 280 project bao gồm web và appli  triển khai thành công cho khách hàng, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và cùng với khách hàng thiết kế, triển khai sản phẩm phù hợp yêu cầu khách hàng đáp ứng  thị trường với chi phí hợp lý.

RELATED

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống để tạo các kỳ thi chứng chỉ. Bạn có thể xác định nội dung bài kiểm tra, cài đặt câu hỏi và điểm. Hệ thống có thể hỗ trợ truy cập đồng thời cho hơn 2000 người.

OneTech Asia đang phát triển ứng dụng web "3D Point cloud editor" cho phép người dùng có thể thao tác, chỉnh sửa các dữ liệu 3D Cloud point thu được thông qua các máy quét điểm như Lidar.

Đây là dự án tích hợp các hệ thống quản lý các bộ phận trong ngành sản xuất. Đã phát triển tích hợp hệ thống quản lý kho (WMS), hệ thống EC và hệ thống quản lý hàng tồn kho trong C#, .NET và ORACLE. Phát triển hệ thống WEB.

Ứng dụng công nghệ DX trong quản lý công việc và chia sẻ thông tin đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong môi trường cạnh tranh ngày nay. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp bán lẻ, có một lượng lớn nhân viên phân tán tại nhiều chi nhánh, việc áp dụng hệ thống quản lý đa chi nhánh trở thành một giải pháp không thể bỏ qua để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh và thay đổi nhận thức từng cá nhân.

Chúng tôi đã phát triển GROWUPWORK.COM , một trang web kết nối các kỹ sư Việt Nam với các công ty Nhật Bản. Người tìm việc Việt Nam có thể nộp hồ sơ vào các công ty mà họ thích. Các công ty Nhật Bản có thể đăng ký tin tuyển dụng trên trang web của các công ty Nhật Bản.

liên hệ