Trang chủ / works / Ứng dụng di động / Phát triển ứng dụng AR Social/SNS Chat để giao tiếp thực tế tăng cường với bạn bè

Phát triển ứng dụng AR Social/SNS Chat để giao tiếp thực tế tăng cường với bạn bè

Phát triển ứng dụng AR Social/SNS Chat để giao tiếp thực tế tăng cường với bạn bè
data
Nội dung

■ Giới thiệu ứng dụng AR Social/SNS Chat

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng dạng mạng xã hội chat sử dụng công nghệ thực tế tăng cường AR để tương tác với bạn bè bằng cách đặt nội dung AR và các tài liệu hình ảnh / video / âm thanh tại các vị trí cụ thể. Không chỉ dành cho việc trò chuyện giữa người dùng như là bạn bè, chúng tôi cũng triển khai các tính năng tương tác và tiện ích khác.

Theo đó, trong cùng một không gian AR, người dùng có thể chia sẻ với nhau các nội dung dưới dạng AR: chat, hình ảnh, video, âm thanh… và chỉ phân phối cho những người dủng trong nhóm (được chỉ định sẵn). Những người dùng khác sẽ không thể nhìn thấy những nội dung này.

Như vậy, chỉ có bạn bè mới có thể gửi và nhận tin nhắn của nhau cũng như xem các tài liệu nội dung. Ứng dụng của chúng tôi đặc biệt phù hợp với những người muốn giới hạn việc phân phối nội dung tới một số lượng nhỏ người dùng.

Đây là một ứng dụng SNS sử dụng AR chỉ dành cho bạn bè.

■ Các tính năng chính của AR Social/SNS Chat

Phân phối nội dung AR mà người dùng đặt đến bạn bè.

Người dùng nhận được thông báo đẩy khi đến gần nội dung AR đã được phân phối tới họ.

Ứng dụng mới, sử dụng các công nghệ AR, video, VR, âm thanh và hình ảnh để đặt các tài liệu nội dung.

■ Chi tiết các tính năng

 • Chức năng quản lý tài khoản (đăng ký, đăng nhập, chỉnh sửa, xóa tài khoản, khôi phục lại mật khẩu)
 • Chức năng kết bạn
 • Chức năng trò chuyện
 • Chức năng thông báo từ nhà cung cấp
 • Chức năng Push notification khi tới khu vực gần nhau
 • Chức năng quản lý bạn bè
 • Chức năng đăng ký và chỉnh sửa nội dung
 • Chức năng phân phối và xem nội dung
 • Chức năng đặt vị trí cho nội dung AR
 • Chức năng quản lý bảo mật và quyền riêng tư
 • Chức năng chia sẻ nội dung AR và các tài liệu khác trên các mạng xã hội khác
 • Chức năng tạo nhóm để chia sẻ nội dung và trò chuyện với những người bạn cùng quan tâm.
 • Chức năng tạo hồ sơ cá nhân và thêm thông tin cá nhân
 • Chức năng tìm kiếm bạn bè và nội dung AR
 • Chức năng đánh giá và bình luận về nội dung AR

Tất cả các tính năng này được tích hợp trong ứng dụng của chúng tôi để mang lại trải nghiệm tương tác đa dạng và thú vị cho người dùng. Chúng tôi tin rằng ứng dụng SNS sử dụng AR của chúng tôi sẽ mang lại sự kết nối gần gũi hơn giữa bạn bè, đồng thời cung cấp một phương tiện tuyệt vời để chia sẻ nội dung sáng tạo và độc đáo.

■ Quá trình phát triển

 • Thời gian phát triển: Dự án kéo dài bảy tháng từ tháng 4 đến tháng 11 năm 2022
 • Quy mô dự án: 11Man-month
 • Phạm vi tham gia: thu thập yêu cầu, định nghĩa yêu cầu, thiết kế cơ bản và chi tiết, lập trình, kiểm thử và beta test.
 • Công nghệ và ngôn ngữ lập trình: Unity/C#, Node 14, Mysql, AWS Amplify, SAM và Terraform
 • Quy trình phát triển: CI/CD

※CI/CD là gì?
CI/CD là phương pháp đưa tự động hóa vào giai đoạn phát triển ứng dụng để cung cấp ứng dụng cho khách hàng thường xuyên hơn.

Giới thiệu tự động hóa liên tục và giám sát liên tục trong suốt vòng đời của ứng dụng, từ giai đoạn tích hợp và thử nghiệm đến phân phối và triển khai

※ AWS amplify là gì?
AWS Amplify là một giải pháp hoàn chỉnh cho phép các nhà phát triển web/di động ngoại vi dễ dàng xây dựng, vận chuyển và lưu trữ các ứng dụng toàn ngăn xếp trên AWS

■ Tạm kết

Bạn đang tìm hiểu và muốn phát triển một ứng dụng chat mới mẻ và riêng tư với bạn bè hoặc tích hợp thêm tính năng AR Chat vào ứng dụng của bạn? Với ứng dụng AR Social/SNS Chat của chúng tôi. Bạn có thể tạo ra những không gian AR độc đáo và chia sẻ những nội dung thú vị với nhóm bạn bè của mình. Bạn cũng có thể khám phá những nội dung AR do người khác tạo ra ở các địa điểm xung quanh bạn. Đây là một cách tuyệt vời để kết nối và giao lưu với bạn bè trong thế giới ảo.

Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Đội ngũ kỹ sư trẻ tài năng của công ty OneTech Asia
Đội ngũ kỹ sư trẻ tài năng của công ty OneTech Asia

OneTech Asia là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phát triển phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao. Chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và chuyên môn trong việc cung cấp các dự án ứng dụng công nghệ XR cũng như các hệ thống Web, Social, Cloud system hoặc nền tảng kinh doanh đặc thù. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và hoặc nhận sự tư vấn, giải pháp từ đội ngũ phát triển tài năng của chúng tôi.

RELATED

Vào năm 2017, chúng tôi đã tạo một ứng dụng về tạo phòng khách sạn VR, sử dụng công nghệ Unity và chạy trên SmartPhone. Các khách sạn có thể dễ dàng thông qua ứng dụng tạo và quản lý các bản đồ tham quan 360 độ của khách sạn hoặc từng phòng trong khách sạn.

Bài kiểm tra khả năng kinh doanh Nhật Bản cấp độ 4 là một ứng dụng cho phép bất kỳ ai quan tâm đến Nhật Bản vừa học vừa thưởng thức nền tảng lịch sử của văn hóa và phong tục Nhật Bản. Nó có thể được sử dụng bởi tất cả những người nước ngoài đang ở Nhật học tập, làm việc hoặc đang có kế hoạch đến Nhật Bản.

VR Media 360 là một ứng dụng giúp tìm kiếm, quản lý các video 360° và trải nghiệm chúng trên kính VR như Gear 360 VR, Google Cardboard hoặc thiết bị VR phổ biến khác.

Chúng tôi đã phát triển một hệ thống hỗ trợ công việc từ xa có chuyển tiếp trực tiếp bằng camera hành động trong khi nói chuyện trên trang web bằng điện thoại thông minh.

Chúng tôi đã phát triển một ứng dụng AR kết hợp định vị VPS bằng công nghệ iBeacon hiện đại. cho một bảo tàng nghệ thuật tại Nhật Bản. Ứng dụng cho phép hiển thị thêm các thông tin về các tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong bảo tàng bằng nhiều ngôn ngữ kết hợp với dữ liệu media như âm thanh, thuyết trình, video hoặc hình ảnh bổ sung.

liên hệ